Diệu Nhi lý giải chuyện ngồi ghế nóng show nhảy múa sau khi lấy chồng

11/11/2022 10:24 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Diệu Nhi lý giải chuyện ngồi ghế nóng show nhảy múa sau khi lấy chồng

Diệu Nhi sẽ cùng Minh Hằng và Thanh Duy góp mặt trong chương trình mới mang tên Nhảy đi ngại chi.

Chiều 10/11, chương trình Nhảy đi ngại chi tổ chức họp báo để giới thiệu lịch phát sóng và công bố thông tin về 3 giám khảo đặc biệt. Năm nay, ngồi ghế nóng của chương trình là những cái tên: Diệu Nhi, Minh Hằng, Thanh Duy. Theo thông tin từ ekip sản xuất thì các nghệ sĩ sẽ sắm vai trò là Ngôi sao truyền cảm hứng.

Nói về việc xuất hiện ở chương trình thiên về nhảy múa, "cô dâu mới" Diệu Nhi chia sẻ:

"Chắc chắn Diệu Nhi ngồi ở Nhảy đi ngại chi không để nói về chuyên môn nhảy nhót hay là nhận xét về điệu nhảy hay gọi tên chính xác các thể loại nhảy như một người nghệ sĩ nhảy chuyên nghiệp. Nhi xuất hiện ở đây với vị trí nói lên những lời nhận xét đời nhất, chân thật nhất".

Diệu Nhi lý giải chuyện ngồi ghế nóng show nhảy múa sau khi lấy chồng - Ảnh 2.

Minh Hằng - Diệu Nhi - Thanh Duy sôi nổi chia sẻ trong sự kiện. Ảnh: BTC

"Và tất cả mọi người bất kể độ tuổi, giới tính nào có đam mê âm nhạc, đam mê nhảy nhót, tiết tấu đều có khả năng từng nhảy ở nhà rồi. Và Nhi sẽ nói lên góc nhìn của những khán giả khi nhìn các người chơi nhảy. Các vị ở đây, khán giả xem chương trình dù chưa qua trường lớp đào tạo nào cả nhưng sau khi xem show sẽ cảm thấy người chơi cũng giống mình ở đâu đó", Diệu Nhi cho biết thêm.

Diệu Nhi còn chia sẻ rằng khi đến với chương trình, nữ diễn viên đã chuẩn bị "sạc pin" đầy đủ để vào show là bung hết năng lượng mình có vì mục đích truyền tải sự tích cực cho thí sinh. Còn lại, cô giống như các người chơi trên 10 ô cửa: Tự tin 100% về khả năng nhảy của mình.

Diệu Nhi lý giải chuyện ngồi ghế nóng show nhảy múa sau khi lấy chồng - Ảnh 3.

Diệu Nhi xuất hiện tươi tắn sau khi kết hôn cùng Anh Tú. Ảnh: BTC

Về phần Minh Hằng, cô cho biết: "Minh Hằng rất ít khi tham gia show và bây giờ lại vào vị trí Ngôi sao truyền cảm hứng của Nhảy đi ngại chi. Mọi người có thể thấy các bạn thí sinh vừa nãy lên nhảy rất dễ thương, đáng yêu và mình nghĩ đó là tinh thần khiến mình muốn ngồi vị trí này hôm nay".

Minh Hằng nói tiếp: "Tại sao gọi là Ngôi sao truyền cảm hứng mà không phải là ban giám khảo? Vì một khi đặt để cái tên ban giám khảo thì các người chơi sẽ bị sợ và dè chừng mà không dám thể hiện chất riêng, cá tính, con người thật trên sân khấu chỉ ngắn ngủi 20 giây đầu tiên. Quyền của Minh Hằng, Diệu Nhi và Thanh Duy ngồi trên kia là không có loại ai hết nên đó cũng là lý do vì sao không gọi là ban giám khảo".

Diệu Nhi lý giải chuyện ngồi ghế nóng show nhảy múa sau khi lấy chồng - Ảnh 4.

Minh Hằng gợi cảm trong sự kiện. Ảnh: BTC

Nữ diễn viên nói thêm, nhiệm vụ của bộ ba ngôi sao là "cứu" người chơi rơi vào vòng nguy hiểm, tiếp sức và động viên họ. Còn về vị trí, cô cảm thấy cái tên Ngôi sao truyền cảm hứng hoàn toàn phù hợp. 

Chương trình bao gồm 13 tập phát sóng, ở mỗi tập sẽ là những câu chuyện đặc biệt, những động tác vũ đạo năng động hoặc cực kỳ uyển chuyển đến từ các thí sinh. Tập đầu tiên của Nhảy đi ngại chi sẽ chính thức phát sóng vào 19h30 ngày 13/11/2022 trên kênh HTV7.

Thu Thảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm