Diệu Nhi bị phản ứng vì đòi ôm chồng Đông Nhi trong ngày Valentine

14/02/2020 20:56 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Diệu Nhi đòi ôm chồng Đông Nhi trong ngày Valentine khiến nhiều đồng nghiệp phì cười, nhưng đám đông lại phản ứng tiêu cực trước lời đùa bị cho là kém duyên của nữ diễn viên hài.

Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi khoe hình ảnh đón giao thừa với gia đình

Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi khoe hình ảnh đón giao thừa với gia đình

Trong đêm giao thừa, nhiều ngôi sao như Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh, vợ chồng Ông Cao Thắng - Đông Nhi đều đón thời khắc năm mới bên gia đình thay vì chạy show.

Trên trang cá nhân, Đông Nhi chia sẻ hình ảnh Ông Cao Thắng co ro trong cái lạnh để giúp vợ. Nữ ca sĩ sinh năm 1988 viết: “Valentine, chồng người ta ôm hoa tặng vợ. Còn chồng tui ôm bịch rác đi vứt hộ vợ”.

Trước đó, Ông Cao Thắng đưa Đông Nhi ra nước ngoài du lịch dịp lễ Tình nhân. Giọng ca Bad Boy cho biết nơi cô đang ở 0 độ, bản thân “đông cứng” còn chồng thì “đông đặc”.

Dưới phần bình luận, Diệu Nhi viết: “Còn em nhìn thì muốn ôm chồng chị”. Đông Nhi đáp: “Nhìn giống cục chả giò”. MC Nguyên Khang trêu “em không còn chút hình ảnh nào giữ lại cho bản thân luôn hả”.

Chú thích ảnh
Hình ảnh Ông Cao Thắng giúp vợ đi đổ rác khiến Diệu Nhi "nhìn muốn ôm"

Thế nhưng, phần lớn người hâm mộ lại phản ứng tiêu cực trước lời bông đùa của nữ diễn viên hài: “Có miếng duyên chết liền”, “cái này là thấy không có duyên rồi”, “vô duyên với hài hước không cách xa nhau đâu chị ơi”, “đùa hay thật cũng vô duyên quá, lúc nào nên đùa lúc nào nói thật thì cũng suy nghĩ trước khi nói”…

Thậm chí, nhiều người còn tỏ ra gay gắt: “Lâu nay cứ nghĩ chị diễn vô duyên cho đúng kịch bản chương trình. Ai ngờ ngoài đời chị không còn miếng duyên nào luôn”.

Chú thích ảnh
Đông Nhi chia sẻ hình ảnh trong chuyến du lịch nước ngoài

Tuy vậy, có không ít fan bênh vực Diệu Nhi vì cho rằng cô vốn thân thiết với cặp đôi Ông Cao Thắng – Đông Nhi nên buông lời trêu chọc.

Một fan còn nói rằng vì thấy cựu ca sĩ nhóm Weboys mặc áo khoác cồng kềnh nên liên tưởng đến con gấu và đòi ôm?!.

Số ý kiến khác thì cho rằng Đông Nhi còn đùa lại nên “tình chị em” không bị ảnh hưởng vì chuyện trên.

An Nhiên, Ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm