Diệu Nhi - Anh Tú kết đôi trong phim mới, cộng đồng mạng đồng lòng ngóng chờ

30/11/2023 11:39 GMT+7 | Giải trí

Thông tin cặp vợ chồng Diệu Nhi - Anh Tú cùng nhau đóng chính trong dự án Gặp lại chị bầu đang khiến khán giả hào hứng.

Cụ thể, cặp đôi nổi tiếng sẽ cùng nhau xuất hiện trong một sản phẩm điện ảnh mới mang tên Gặp lại chị bầu, lên sóng vào mùng 1 Tết 2024 này. Được biết, đây là lần đầu tiên cả hai đóng chính trong một bộ phim. 

Diệu Nhi - Anh Tú thông báo 'tin vui', cộng đồng mạng đồng lòng ngóng chờ - Ảnh 1.

Poster phim "Gặp lại chị bầu"

Thông tin nhanh chóng thu hút sự quan tâm, chú ý từ công chúng. Trên nhiều diễn đàn mạng xã hội, dân tình để lại nhiều bình luận bày tỏ sự háo hức và bất ngờ: "Ôi thật bất ngờ", "Chấn động thiệt anh chị ơi", "Trời ơi còn gì hot bằng", "Mong chờ đến ngày ra rạp quá",...

Dựa vào tên phim và poster, nhiều khán giả đoán rằng, nội dung phim sẽ có chi tiết Diệu Nhi mang thai con của Anh Tú. Điều này sẽ phần nào thỏa mãn được mong đợi của các fan khi muốn được nghe "tin vui" của hai nghệ sĩ đình đám này ngoài đời.

Diệu Nhi - Anh Tú thông báo 'tin vui', cộng đồng mạng đồng lòng ngóng chờ - Ảnh 2.

Trước đó, cả hai cũng tiết lộ "hint" về phim mới

Anh Tú và Diệu Nhi đã có 7 năm bên nhau trước khi về chung một nhà vào tháng 10/2022. Chuyện tình của cặp đôi nhận được rất nhiều lời mời chúc phúc từ khán giả tới đồng nghiệp. Hôn lễ được tổ chức hoành tráng tại Phan Thiết và Hà Nội.

Sau khi kết hôn, Diệu Nhi - Anh Tú có những tương tác ngọt ngào trên mạng xã hội, tình cảm khăng khít. Cặp vợ chồng son cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh đồng hành cùng nhau. Hiện tại, Diệu Anh - Anh Tú đều là những nghệ sĩ trẻ được đánh giá cao ở mảng diễn xuất. Vậy nên dự án mới có sự góp mặt của cả hai càng khiến khán giả mong chờ.

Diệu Nhi - Anh Tú thông báo 'tin vui', cộng đồng mạng đồng lòng ngóng chờ - Ảnh 4.

Cặp đôi chụp ảnh cùng ekip làm phim

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm