Diệu Ngọc 'căng thẳng' trước ngày lên đường dự thi Hoa hậu thế giới 2016

24/11/2016 13:47 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 Diệu Ngọc sẽ lên đường sang Washington D.C, Mỹ vào ngày mai (25/11) để dự thi Hoa hậu Thế giới (Miss World 2016).Trước khi sang Mỹ, người đẹp gốc Đà Nẵng cho biết, cô phải liên tục làm việc cùng ê-kíp suốt 16 giờ để chuẩn bị hành trang. Thậm chí có ngày cô khá căng thẳng và áp lực với lịch trình dày đặc.


Chính vì thế, trước ngày lên đường, Diệu Ngọc đã kịp hoàn thành những hình ảnh quan trọng với trang phục dạ hội, trang phục truyền thống mà cô sẽ mang đến Miss World 2016.


Được biết, nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư sẽ đảm nhận phần trang phục dạ hội của cô.


Trong khi đó, nhà thiết kế Thuận Việt sẽ giúp Diệu Ngọc tỏa sáng với những thiết kế áo dài truyền thống đơn giản nhưng vô cùng sang trọng, tinh tế.


Chia sẻ trước giờ lên đường, Hoa khôi Áo dài 2016 bộc bạch: “Đôi lúc cũng có những áp lực nhất định khi công việc càng về cuối càng dồn lại quá nhiều. Tuy nhiên, tôi luôn nghĩ đây là một trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc đời để mỉm cười và tiếp tục bước đi, làm việc chăm chỉ hơn. Những lời chúc, lời động viên của mọi người sẽ càng tiếp sức để Diệu Ngọc vững tin và thi đấu hết mình tại Hoa hậu Thế giới 2016”.

An Như
Ảnh: Nhân PhạmCùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm