'Điệp vụ bất khả thi 6' nhận nhiều lời khen trước ngày công chiếu

13/07/2018 10:05 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Đa số các bình luận đầu tiên về Mission Impossible – Fallout (Nhiệm vụ bất khả thi: Sụp đổ) đều khá tích cực, với nhiều lời khen ngợi dành cho những cảnh hành động "đã mắt" trên phim.

Sau 5 phần ra mắt, loạt phim nhượng quyền thương mại đã được khẳng định là một trong số những sản phẩm điện ảnh đáng xem nhất đối với các fan phim hành động, kể từ sau khi phần phim gốc của đạo diễn Brian De Palma phát hành năm 1996.

Có vẻ như Tom Cruise và đạo diễn Christopher McQuarrie tiếp tục làm tốt nhiệm vụ của mình trong Fallout khi phần phim nhận phản ứng cực kỳ tích cực từ những khán giả có cơ hội xem trước phim, thậm chí các chuyên gia còn ca ngợi đây là bom tấn xuất sắc nhất của mùa Hè này. 

Chú thích ảnh
Tom Cruise trong “Mission Impossible - Fallout”

Steven Weintraub của trang Collider chia sẻ trên Twitter: “Xin vui mừng thông báo rằng Mission Impossible - Fallout quá hay. Có vô số cảnh hành động điên rồ và những khoảnh khắc căng thẳng. Không hiểu sao Tom Cruise vẫn có thể tiếp tục nâng tầm loạt phim. Chỉ riêng cảnh đấu võ trong nhà vệ sinh cũng đủ đáng để bạn bỏ tiền mua vé”.

Trong khi đó, Erik Davis của trang Movies.com bình luận: “Mission Impossible - Fallout thực sự quá tuyệt vời, khiến khán giả hài lòng trên mọi phương diện, từ những cảnh hành động mãn nhãn đến giây phút căng thẳng thót tim”. 

“Tôi yêu thích từng giây phút của bộ phim” - nhà phê bình nổi tiếng nhấn mạnh. 

Chú thích ảnh

Trang Variety dự báo phần mới nhất về siêu điệp viên Ethan Hunt có thể đạt doanh thu 65 triệu USD trong cuối tuần đầu ra mắt ở thị trường Bắc Mỹ, mức cao nhất so với cả loạt phim.

Nhiều khả năng đây cũng sẽ là phần đầu tiên của sê-ri Mission Impossible vượt mốc doanh thu toàn cầu 700 triệu USD. 

Mission Impossible - Fallout sẽ công chiếu thế giới vào ngày 27/7 tới.  

VIDEO: Quyết lấy lại hình ảnh, Tom Cruise lăn xả chưa từng trên phim trường 'Nhiệm vụ bất khả thi'

VIDEO: Quyết lấy lại hình ảnh, Tom Cruise lăn xả chưa từng trên phim trường 'Nhiệm vụ bất khả thi'

Nhảy từ trên cao xuống, trượt dọc những tòa nhà chọc trời, đu bám bên ngoài máy bay đang cất cánh, Tom Cruise đang thể hiện hết mình để có được những cảnh quay mãn nhãn trong Nhiệm vụ bất khả thi phần mới.

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm