'Diệp Vấn' sau nửa tháng ra rạp Việt vẫn 'hot'

15/01/2016 11:28 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Diệp Vấn 3 vẫn tiếp tục "ăn khách" tại phòng vé sau nửa tháng ra rạp Việt Nam.

Dù chỉ còn khoảng 5 suất/ngày tại các cụm rạp CGV, nhưng các suất chiếu Diệp Vấn 3 đều chật kín khán giả.

Bộ phim này hiện  có 13 suất chiếu tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia. Đây là số lượng chỉ dành cho những phim "hot". Ông Mạnh Cường, Trường phòng Chiếu phim Trung tâm Chiếu phim Quốc gia cho biết: "Đã chiếu được nửa tháng nhưng đến giờ này Diệp Vấn 3 vẫn xuất sắc. Phim được chiếu nhiều suất, và đều ở phòng lớn, nhưng gần như suất nào cũng kín phòng".


"Diệp vấn 3" có sự tham gia của võ sĩ Mike Tyson (trái)

Diệp Vấn 3 là phần mới của loạt phim điện ảnh về võ sư Diệp Vấn do Chung Tử Đơn thủ vai chính và cũng là tác phẩm cuối cùng khép lại loạt phim kinh điển này. Ra rạp toàn châu Á vào dịp Giáng sinh 2015, nhưng tới đầu tháng 1 năm 2016 bộ phim đã thu về 40 triệu USD.

Như Thể thao & Văn hóa đã đưa tin trước đó, Diệp Vấn 3 đã chiếm vị trí đầu bảng của Star Wars: The Force Awakens tại Malaysia, Singapore và Indonesia.

Trong phần 3, Diệp Vấn phải đối đầu với một băng đảng khét tiếng và phải đứng trước sự lựa chọn gia đình hay sự nghiệp. Cuối cùng ông đã quyết định lui về để chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình. Nhưng được sự động viên của vợ ông quyết định giao đấu với đối thủ cực mạnh đã từng thách đấu trước đó.

Linh Lan

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm