‘Diệp Vấn ngoại truyện’ khởi chiếu: Dương Tử Quỳnh bầm dập trong quá trình quay phim

20/12/2018 15:40 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Quả bom tấn võ thuật mới, Diệp Vấn ngoại truyện: Trương Thiên Chí (Master Z: The Ip Man Legacy) ra rạp vào ngày hôm nay (20/12). Nhân dịp này, Dương Tử Quỳnh và Trương Tấn (Max Zhang) đã kể lại trải nghiệm quay phim và cơ thể họ đã bị bầm dập thế nào trong quá trình quay các cảnh hành động.

Chân Tử Đan tự tin: ‘Diệp Vấn 4 hay hơn’

Chân Tử Đan tự tin: ‘Diệp Vấn 4 hay hơn’

Sau 4 tháng quay phim ở Trung Quốc và Mỹ, phim Diệp Vấn 4 đã hoàn tất quá trình quay phim và đang thực hiện phần hậu kỳ. Trở lại với chân dung bậc thầy phái Vịnh Xuân, ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan đang rất tự tin với tập phim mới.

Mặc dù đã 56 tuổi, nhưng người đẹp Malaysia Dương Tử Quỳnh vẫn tự thực hiện các pha hành động và hậu quả là đôi tay chị có rất nhiều chỗ bị thâm tím.

Chú thích ảnh
Dương Tử Quỳnh trong phim "Diệp Vấn ngoại truyện"

Trong phim, Dương Tử Quỳnh thủ vai một gangster đầy ảnh hưởng có tên là Sis HA.

Đồng thủ diễn chính trong phim, nam tài tử Trương Tấn cho biết anh không hề ngạc nhiên trước sự làm việc chuyên nghiệp của Dương Tử Quỳnh. Do tính chất của các trang phục, Dương Tử Quỳnh không thể sử dụng bất cứ đệm lót nào khi thực hiện các cảnh chiến đấu.

Ca ngợi khả năng che giấu nỗi đau  bất chấp các pha hành động ra sao, Trương Tấn khẳng định sức chịu đựng của Dương Tử Quỳnh không hề suy yếu trong 20 năm qua.

Chú thích ảnh
Cảnh đấu võ giữa Dương Tử Quỳnh và Trương Tấn trong "Diệp Vấn ngoại truyện"

Bị đánh đập không kém trong các pha hành động, Trương Tấn thừa nhận anh cũng bị nhiều chấn thương trong quá trình quay phim trong nhiều năm qua. Đóng vai chính trong Diệp Vấn ngoại truyện: Trương Thiên Chí, Trương Tấn cho biết các cảnh hành động không khác nhiều so với các phim trước đây của anh và anh thường về nhà với những vết bầm tím và vết đứt.

Diệp Vấn ngoại truyện: Trương Thiên Chí xoay quanh nhân vật Trương Thiên Chí sau khi bị huyền thoại võ thuật Diệp Vấn đánh bại. Trong những ngày tháng đen tối sau thất bại, Trương Thiên Chí đã vực dậy bản thân và môn phái của mình.

Chú thích ảnh

Trương Tấn nói rằng nhân vật của anh trái ngược hoàn toàn với bản chất hiền lành và bảo thủ của Diệp Vấn. Trương Thiên Chí sử dụng phong cách đánh võ khốc liệt hơn phái Vịnh Xuân và là người có tính cạnh tranh cao, không sẵn sàng thừa nhận thất bại.

Dù là đồng sản xuất phim, song ngôi sao hành động Chân Tử Đan chỉ xuất hiện trong một cảnh Trương Thiên Chí đấu võ với Diệp Vấn.

Chú thích ảnh
Trương Tấn trong "Diệp Vấn ngoại truyện"

Phim do Viên Hòa Bình đạo diễn, người vốn quen thuộc với nhiều bộ phim võ thuật kinh điển của điện ảnh Hong Kong (Trung Quốc) suốt từ những năm đầu thập niên 1990.

Phim còn có sự tham gia diễn xuất của ngôi sao hành động Thái Lan Tony Jaa.

Xem trailer phim Diệp Vấn ngoại truyện: Trương Thiên Chí:

Tuấn Vĩ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm