‘Diệp Vấn 4’ chính thức ra rạp vào ngày 20/12

20/09/2019 11:23 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tập phim thứ 4 được nhiều mong đợi trong loạt phim bom tấn ăn khách Diệp Vấn (Ip Man) sẽ ra rạp vào ngày 20/12/2019. Trong tập phim này, ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan tiếp tục hóa thân thành bậc thầy phái Vịnh Xuân, mô tả Diệp Vấn tới Mỹ và bảo vệ phẩm giá của người Mỹ gốc Hoa, những người đang chiến đấu chống lại nạn phân biệt chủng tộc ở xứ cờ hoa.

Trailer 'Diệp Vấn 4': Mãn nhãn với tổng hợp các trận đấu ly kỳ nhất của Chân Tử Đan

Trailer 'Diệp Vấn 4': Mãn nhãn với tổng hợp các trận đấu ly kỳ nhất của Chân Tử Đan

Diệp Vấn (Ip Man) là một trong những loạt phim thành công nhất Hong Kong (Trung Quốc) trong 10 năm trở lại đây. Trong tập phim Diệp Vấn 4: Trận chiến cuối (Ip Man 4: The Finale), siêu sao võ thuật Chân Tử Đan tiếp tục hóa thân thành huyền thoại phái Vịnh Xuân Diệp Vấn.

Là tập cuối cùng trong loạt phim gồm 4 tập của nhà sản xuất Hoàng Bách Minh (Raymond Wong), Diệp Vấn 4 có bối cảnh năm 1964.

Diệp Vấn tới Mỹ để bắt đầu cuộc sống mới nhưng ông thấy chán nản khi phải chứng kiến nạn phân biệt chủng tộc tràn lan trong cộng đồng người Hoa.

Diệp Vấn 4, Ip Man 4, Chân Tử Đan, Trần Quốc Khôn, Lý Tiểu Long, Diệp Vấn 4 chính thức ra rạp vào ngày 20/12, diệp vấn, diệp vấn lịch chiếu, phim mới, phim hay, diep van
Áp-phích phim "Diệp Vấn 4"

Ông bảo vệ đồng bào của mình, để cho thế giới biết rằng ông ở đây để đàm phán những nếu họ muốn “so găng”, ông sẽ trả đũa.

Phim còn kể về những ngày đầu của Lý Tiểu Long, học trò nổi tiếng nhất của Diệp Vấn, ở Mỹ. Lý Tiểu Long mở một trường luyện võ phái Vịnh Xuân ở San Francisco, gây khó chịu cho các nghệ sĩ võ thuật bản địa khác.

Diệp Vấn nói với Lý Tiểu Long rằng anh phải tự đứng lên, sử dụng võ thuật Trung Quốc như một cách để nói với những người khác rằng họ xứng đáng được tôn trọng.

Diệp Vấn 4, Ip Man 4, Chân Tử Đan, Trần Quốc Khôn, Lý Tiểu Long, Diệp Vấn 4 chính thức ra rạp vào ngày 20/12, diệp vấn, diệp vấn lịch chiếu, phim mới, phim hay, diep van
Ngôi sao võ thuật Hong Kong (Trung Quốc) Chân Tử Đan trong "Diệp Vấn 4"

Nói về lần hóa thân cuối cùng thành Diệp Vấn, ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan nói: “Một thế hệ đã trưởng thành cùng Diệp Vấn. Ông đại diện cho tinh thần và sự tôn trọng, cho thấy là người Trung Quốc có ý nghĩa như thế nào”.

Diệp Vấn 4 sẽ được công chiếu ở Hong Kong, Đài Loan (Trung Quốc) và Đại lục vào ngày 20/12. Trong tập phim này, nam tài tử Trần Quốc Khôn tiếp tục thể hiện chân dung Lý Tiểu Long.

Xem trailer phim Diệp Vấn 4:

Tuấn Vĩ
Theo JS

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm