Diệp Lâm Anh và doanh nhân Nghiêm Đức vắng mặt ở tòa

14/03/2023 15:38 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Theo giấy triệu tập của Tòa án nhân dân TP.HCM, cả hai bên đã có buổi làm việc với thẩm phán vào sáng 14/3.

Theo ghi nhận của chúng tôi tại Tòa án nhân dân TP.HCM vào sáng 14/3, Nghiêm Đức và Diệp Lâm Anh đều không xuất hiện. Luật sư đại diện của hai bên đến làm việc với thẩm phán.

Thư ký của phiên hòa giải xác nhận đại diện của hai bên đến cung cấp thông tin, làm việc với thẩm phán. Trước đó, Nghiêm Đức đã gửi đơn xin vắng mặt đến Tòa án nhân dân TP.HCM và thẩm phán với lý do "có chuyến công tác quan trọng, đã có lịch làm việc từ trước đó".

Diệp Lâm Anh và doanh nhân Nghiêm Đức vắng mặt ở tòa - Ảnh 1.

Diệp Lâm Anh ở phiên tòa sơ thẩm.

Trước đó, Tòa án nhân dân TP.HCM đã gửi giấy triệu tập tới nguyên đơn (Nghiêm Đức) và bị đơn (Diệp Lâm Anh) của vụ án dân sự phúc thẩm về việc Ly hôn và tranh chấp quyền nuôi con. Nam doanh nhân đã kháng cáo sau khi Tòa án nhân dân quận 1 ra quyết định phân chia quyền nuôi con của hai người. Theo phán quyết của tòa án sơ thẩm, Diệp Lâm Anh được quyền nuôi con gái 4 tuổi, Nghiêm Đức nuôi con trai 3 tuổi.

Trong những lần xuất hiện ở tòa trước đây, nam doanh nhân từ chối trả lời các câu hỏi từ truyền thông. Trong phiên tòa sơ thẩm, Nghiêm Đức cho rằng Diệp Lâm Anh làm lĩnh vực showbiz nên giờ giấc không ổn định. Anh và gia đình mình muốn nuôi cả 2 con vì đảm bảo cho chúng có môi trường sống, học tập tốt.

Diệp Lâm Anh và doanh nhân Nghiêm Đức vắng mặt ở tòa - Ảnh 2.

Doanh nhân Nghiêm Đức từ chối các câu hỏi từ truyền thông khi xuất hiện ở tòa sơ thẩm.

Về phía Diệp Lâm Anh, chia sẻ với báo chí ngay sau phiên tòa sơ thẩm, cô cho biết buồn khi tòa phán quyết mỗi người nuôi một người con. Nguyện vọng của cô là được nuôi hai bé cùng sự hỗ trợ từ chồng cũ. Cô cũng cho biết hiện đã chuyển sang nhà mới, hạn chế hoạt động nghệ thuật để ưu tiên thời gian cho 2 bé. Cô tự tin bản thân có thu nhập, kinh tế ổn định để nuôi dạy tốt các con.

Bích Hằng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm