Diệp Lâm Anh tiết lộ sốc trong livestream tố chồng: Không chu cấp cho con, chặn đường kiếm sống

25/11/2022 10:03 GMT+7 | Giải trí

Diệp Lâm Anh bức xúc tiết lộ cô đã bị Đức Phạm gây khó dễ và "dày vò" suốt 1 năm qua.

Thông tin Diệp Lâm Anh tuyên bố dắt 2 con rời khỏi nhà chồng hồi đầu năm 2022 từng khiến dư luận xôn xao. Bởi lẽ trước đó, cô từng nhiều lần đứng ra khẳng định gia đình mình vẫn hạnh phúc và yên ấm, bất chấp một số tin đồn trục trặc với chồng thiếu gia.

Mới đây nhất, vào chiều 24/11, người đẹp bất ngờ phát trực tiếp (livestream) trên trang cá nhân nội dung gây sốc. Cụ thể, mẹ con cô hoảng loạn tiết lộ đang bị chồng chặn trước đầu xe do tranh cãi việc đón con.

Thiếu gia Đức Phạm chặn xe, đe dọa và kêu gọi thêm người để "bao vây"

Đầu tiên Diệp Lâm Anh hoang mang tường thuật về vụ việc: "Mọi người ơi hôm nay mình cảm thấy rất sợ, mình cũng không hiểu chuyện gì xảy ra nữa. Mình đến trường đón con đi học về và ông ấy đến chặn đầu xe không cho con về. Xong rồi còn kêu là kêu công an đến bắt mình nếu như là mình không cho đón con. Mình cũng có kêu anh là kêu công an đến đi, rồi đưa con về nhà và nói chuyện sau nhưng không có chịu, và trèo lên nóc xe ngồi luôn, rồi cứ không cho về, đập xe. Mình cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra nữa, bây giờ hiện tại mình đang ở trên xe với Boorin luôn".

Diệp Lâm Anh tiết lộ sốc trong livestream tố chồng: Không chu cấp cho con, chặn đường kiếm sống - Ảnh 1.

Chồng Diệp Lâm Anh ngồi trên đầu xe nhằm ngăn cản xe của cô di chuyển

"Hiện tại, bây giờ Boorin đang ở trên xe, sau khi biết tin B-Boy được đón rồi nên mình cũng rất sốt ruột nên đang đi làm việc, mình phải chạy để đón Boorin luôn. Hiện tại bọn mình chưa có một sự thống nhất hoặc thỏa thuận nào cụ thể tại tòa, cho nên mình là người giám hộ, chăm sóc trực tiếp các con cho nên mình phải bảo vệ các con" - nữ diễn viên phim Siêu nhân X cho biết, đồng thời khẳng định ban đầu cô không hề có ý định phát sóng trực tiếp để kể về chuyện nhà. Quyết định này chỉ đến khi tình huống bất ngờ xảy ra, dẫn đến việc cô lo sợ hành động bộc phát của chồng.

"Có bất cứ điều gì thì anh phải là người nói chuyện một cách nghiêm túc với mình, chứ không thể nào muốn làm gì thì làm theo ý của mình được. Tuy nhiên đến ngày hôm nay anh ấy làm như thế này, làm cho con rất hoảng sợ sẽ khiến tâm lý bị ảnh hưởng" - cựu người mẫu buồn bã nói.

Diệp Lâm Anh tố chồng không chu cấp, triệt đường làm ăn

Trong lúc livestream, cựu người mẫu chia sẻ trong thời gian qua công việc của bản thân đều bị chồng gây sức ép: "Bây giờ ép đủ thứ, ép hết công ty phải chuyển đi, một Lounge cũng đóng cửa rồi còn muốn cái gì nữa? Tất cả nói chung là không còn một đường nào để sống luôn. Bây giờ Cún sẽ không xuống xe, bởi vì còn có Boorin trên xe nữa, vì không biết mấy người này sẽ làm gì. Giờ lùi xe cũng không cho lùi luôn, trong cả năm nay quá mệt mỏi rồi. Nhưng nửa tháng nay nó dồn dập vào, hết chuyện bị đuổi khỏi văn phòng công ty, tất cả nhân sự rất khổ sở, xong rồi đến một Lounge cuối tuần này sẽ phải đóng cửa".

Diệp Lâm Anh tiết lộ sốc trong livestream tố chồng: Không chu cấp cho con, chặn đường kiếm sống - Ảnh 2.

Diệp Lâm Anh vừa khóc vừa tố chồng

Diệp Lâm Anh cho biết trước đây cô thường xuyên đưa con về nhà nội vào cuối tuần, tuy nhiên trong vòng một tháng trở lại đây tòa liên tục hoãn về việc ly hôn của cả hai. Điều này khiến người đẹp không muốn đưa con về nhà nội vì muốn để giải quyết mọi chuyện trong êm đẹp, tuy nhiên chồng không hề muốn như vậy: "Không chịu thỏa thuận, không chịu bất cứ gì cả, để cho mọi thứ êm xuôi đi rồi như thế nào thì như. Mà một năm không ai yêu cầu, mình cũng tự đưa con về, cuối tuần thì thăm ông bà. Nhưng mà cách người ta đối xử với mình, mình cảm thấy nó bất công vô cùng luôn".

Ngoài sự dồn ép trên, cô còn tâm sự về việc đã bị mất quyền điều hành thương hiệu trà sữa cùng chồng gây dựng từ hồi tháng 9 vừa qua: "Hai người cùng nhau gây dựng công ty, nhưng đến lúc xảy ra chuyện thì phủi trắng hết. Kêu rằng là công ty hợp đồng ai đứng tên, ai là người mang về. Đúng, anh là người ký hợp đồng trước kết hôn luôn, nhưng cả hai người đều gây dựng với nhau. Chẳng lẽ công sức 5 năm trời chỉ bằng một câu nói mà phủi trắng như thế à, quá đáng". 

Diệp Lâm Anh tiết lộ sốc trong livestream tố chồng: Không chu cấp cho con, chặn đường kiếm sống - Ảnh 4.

Diệp Lâm Anh và Đức Phạm ngày còn hạnh phúc

Về việc chồng không chu cấp, hỗ trợ nuôi con trong một năm qua Diệp Lâm Anh khẳng định là sự thật và sẵn sàng "thề độc": "Xin lỗi mọi người, nhưng nếu không nói mọi người sẽ không biết là nó sẽ như thế nào về chuyện của mình luôn. Trong một năm qua lúc nào mình cũng muốn mình phải là người tích cực, có như thế nào mình vẫn vui, vẫn cố gắng vì nhân viên, công ty. Lúc nào cũng cười hết á, nhưng mà lúc nào cũng bị cho rằng mình đang đi chơi, nếu mà đi chơi thì có thể lo cho con và cả gia đình được không? Cái gánh nặng đấy ai hiểu, một ngày mình ngủ rất ít để luôn luôn trong đầu suy nghĩ vì công việc".

Diệp Lâm Anh chỉ trích chồng ích kỷ và "không bình thường"

Trước những hành động đe dọa của chồng, cô nhấn mạnh thiếu gia Đức Phạm đang "không bình thường": "Lúc nãy bế con trong trường muốn lấy từ trên tay mình rất cương quyết luôn. Và mình cũng cương quyết để giữ lại con chứ không thể đưa về bên nhà, mình cũng không sợ đưa về bên nhà thì làm sao cả. Nhưng đây là một sự thiếu tôn trọng với một người mẹ đã sinh ra và chăm sóc hai con trong suốt một năm vừa rồi". 

Người đẹp còn buồn bã khi nhắc tới sự ích kỉ của chồng, vì theo cô đáng lẽ chồng nên biết nghĩ cho lịch sinh hoạt của con trong một ngày. Đồng thời cựu người mẫu bày tỏ sự lo lắng khi ngày mai phải đưa con tới trường: "Ai cũng có cuộc sống, khi mà hai người đã không đến được với nhau thì phải mở cho nhau con đường. Anh ấy cũng có bạn gái mà, tại sao cứ phải soi mói câu chuyện của nhau làm gì? Chỉ cần là cả hai cùng sống tốt, cùng có công việc tốt có thể lo cho các con. Tại phải chặn hết đường sống của nhau, tại sao tất cả những gì liên quan đến công việc của mình đều rất tệ trong thời gian vừa rồi. Bởi vì tư duy của người ta là, được thì sống, trái ý thì chết".

Duy An (Nguồn: Facebook nhân vật)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm