Diệp Lâm Anh bất ngờ bị Thái Hòa vồ trong 'Vệ sĩ Sài Gòn'

30/11/2016 11:15 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Trong một cảnh rượt đuổi phim Vệ sĩ Sài Gòn, Thái Hòa nhảy sang xe máy Diệp Lâm Anh, ôm chặt lấy ngực của người đẹp và bị đánh cho túi bụi.

Clip hậu trường Vệ sĩ Sài Gòn sẽ cho khán giả thấy nhiều pha hài hước cũng như nỗi vất vả khi đóng phim hành động. Đạo diễn người Nhật Ken Ochiai chia sẻ: “Phim có rất nhiều cảnh hành động khó, từ rượt đuổi trên xe hơi, đánh nhau 1 chọi 1, cả nhóm đánh xáp lá cà, đánh nhau trên du thuyền hay trong nhà kho... Mặc dù quay các cảnh hành động này rất vất vả nhưng đoàn phim cũng rất vui vì những kết quả mình đạt được".


Hậu trường "Vệ sĩ Sài Gòn"

Diệp Lâm Anh cho biết cô rất ấn tượng với khả năng đóng hành động của Thái Hòa, vì trước đó cô chưa bao giờ chứng kiến anh đóng phim hành động.

Còn Thái Hòa thì khá khiêm tốn. Anh được đạo diễn hành động thiết kế cho những mảng miếng võ hài, nhưng không phải động tác nào anh cũng thực hiện được. Anh cho biết đạo diễn Ken Ochiai đã chấp nhận giản lược bớt một số động quá khó, còn lại về cơ bản diễn viên phải thực hiện cho bằng được mới thôi.

Kim Lý cơ bắp là thế nhưng với các cảnh hành động cũng phải thực hiện đi, thực hiện lại hơn 10 lần mới đạt.

Vệ sĩ Sài Gòn là phim hành động hài, trong đó Kim Lý và Thái Hòa vào vai một cặp vệ sĩ bạn bè thân thiết nhưng đầy "ngang trái" trong các vụ làm chung. Họ có cơ hội cứu vãn danh dự bằng vụ bảo vệ một thiếu gia giàu có. Phim sẽ ra mắt 16/12/2016.


Diệp Lâm Anh và Kim Lý trong một cảnh hành động


Thái Hòa


Thái Hòa và Kim Lý


Linh Lan

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm