Diễn xuất như tấu hài của V BTS khiến fan cười lăn

26/07/2021 00:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Vẻ mặt "tấu hài" của V BTS khi xuất hiện trong MV Gyopo Hairstyle của Peakboy đang khiến cộng đồng fan bàn luận sôi nổi.

V BTS 'quẩy' hết mình với khách mời đặc biệt trên VLive

V BTS 'quẩy' hết mình với khách mời đặc biệt trên VLive

Màn tương tác siêu đáng yêu của bộ đôi BTS khiến ARMY không khỏi phấn khích!

Ngoài ngôi sao nhóm BTS, các thành viên khác trong hội anh em thân thiết Wooga Squad, gồm Park Seo Joon, Choi Woo Shik và Park Hyung Sik cũng xuất hiện trong ca khúc Gyopo Hairstyle của Peakboy. 

BTS, V BTS, BTS V, Gyopo Hairstyle, Gyopo Hairstyle Peakboy, Peakboy Gyopo Hairstyle, Park Seo Joon, Choi Woo Shik, Park Hyung Sik, Wooga Squad, V BTS đóng MV
Park Seo Joon, Choi Woo Shik, Park Hyung Sik và V BTS (từ trái sang)

Ca khúc vui nhộn được được phát hành vào 25/7, do Peakboy sáng tác và biểu diễn. Hồi đầu tháng này, nam ca sĩ cũng xác nhận thông tin rằng 4 cậu bạn thân sẽ xuất hiện trong sản phẩm âm nhạc mới của anh.

Mặc dù V BTS, Park Seo Joon, Choi Woo Shik và Park Hyung Sik không xuất hiện cùng nhau, nhưng Peakboy đã khéo léo lồng hình ảnh của những khách mời trong những cảnh quay.

MV Gyopo Hairstyle:

Trong MV, ngôi sao phim Parasite, Choi Woo Shik, xuất hiện đầu tiên, đóng vai một nhiếp ảnh gia. Ngay sau đó, nam diễn viên Park Hyung Sik xuất hiện trong video với tư cách là một khách hàng tại một cửa hàng ăn uống mà Peakboy làm việc. Nam diễn viên Park Seo Joon "lên sóng" tiếp theo, đóng vai giám đốc sản xuất của một chương trình trò chuyện mà Peakboy xuất hiện với tư cách khách mời. 

Cuối cùng, V BTS hóa thân thành người phục vụ sành điệu, mang đồ uống cho Peakboy. Nam idol khoác lên mình bộ vest tím với khăn phục vụ trên tay trong khi mang ra món đồ uống màu xanh lam.

BTS, V BTS, BTS V, Gyopo Hairstyle, Gyopo Hairstyle Peakboy, Peakboy Gyopo Hairstyle, Park Seo Joon, Choi Woo Shik, Park Hyung Sik, Wooga Squad, V BTS đóng MV
V BTS

Vẻ mặt hài hước của V trong lúc phục vụ "quý ông" Peakboy, cũng như sự điển trai "không giấu được" của ngôi sao K-pop, đang khiến các fan bình luận sôi nổi trên Twitter.

Theo Soompi, với Gyopo Hairstyle, Peakboy muốn truyền đi thông điệp: “Chúng ta hãy chọn những gì chúng ta thích thay vì lo lắng về những gì người khác nghĩ. Đó là cách bạn có thể tự tin và hạnh phúc".

Duy An
Theo Market Shockers

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm