Diễn viên 'Vườn sao băng' Kim Hyun Joong chính thức xin lỗi vì hành hung bạn gái cũ

16/09/2014 06:40 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm 15/9, nam ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc Kim Hyun Joong (28 tuổi) đã chính thức xin lỗi và thừa nhận mọi cáo buộc bạo hành bạn gái cũ.

Luật sư của Kim cho biết, bạn gái cũ của anh đã chấp nhận lời xin lỗi và rút đơn kiện Kim vô điều kiện. Hôm 2/9, cô đã đâm đơn lên tòa án với cáo buộc Kim đã hành hung cô trong suốt 2 năm.

Trên trang web chính thức của mình, Kim đã viết thư xin lỗi người phụ nữ này: “Tôi thấy thực sự rất buồn khi đã gây tổn thương cả về tinh thần lẫn thể xác người mà tôi từng yêu thương và tin tưởng trong suốt 2 năm. Tôi thấy xấu hổ khi đã làm cái việc mà người đàn ông không nên làm. Tất cả các cuộc va chạm đều do tôi chứ cô ấy không có lỗi gì cả. Một lần nữa tôi muốn xin lỗi cô ấy, gia đình cô ấy và bạn bè. Trên tất thảy, tôi hy vọng cô ấy chấp nhận lời xin lỗi của tôi và tha thứ cho tôi”.

Ngoài lời xin lỗi trên, Kim còn khẳng định, anh sẽ hết sức cố gắng để có cuộc sống lành mạnh hơn, cư xử văn minh hơn.


Nam ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc Kim Hyun Joong

Kim đưa ra lời xin lỗi 3 tuần sau khi bạn gái cũ đâm đơn kiện Kim, cáo buộc anh nhiều lần đánh cô, từ cuối tháng 5 đến giữa tháng 7, khiến cô thâm tím mình mẩy và bị gãy xương sườn. Các vụ hành hung bắt đầu xảy ra khi cô tranh cãi với Kim về “những chuyện phụ nữ” tại nhà riêng của anh ở Jamsil, phía Đông Seoul. 

Tuy nhiên, trong cuộc thẩm vấn của cảnh sát Quận Songpa hôm 2/9, Kim chỉ thừa nhận đã vô tình bạo hành người phụ nữ này một lần duy nhất và chối bỏ cáo buộc “nhiều lần tấn công” cô. Nếu bị kết tội cố ý và liên tục hành hung bạn gái thì Kim sẽ bị xét xử. 

Hiện, Kim đang thực hiện chuyến lưu diễn thế giới Fantasy, sau đó sẽ trở về Hàn Quốc trình cảnh sát theo lệnh triệu tập. Hãng quản lý của Kim cho biết, anh sẽ vẫn tiếp tục chuyến lưu diễn, theo kế hoạch, Kim sẽ tổ chức hòa nhạc ở Nhật Bản vào ngày 16/9.
Tuấn Vĩ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm