Diễn viên trong phim 'Game of Thrones' phá kỷ lục nâng tạ thế giới

08/03/2018 11:19 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) – Hafthor Julius Bjornsson, người được nhớ tới với cái tên Gregor "The Mountain" Clegane trong serie phim truyền hình Game of Thrones mới đây đã thiết lập kỷ lục thế giới mới khi nâng tạ mức 472kg.

Hafthor Julius Bjornsson, lực sĩ được mệnh danh có sức khỏe phi thường như "thần Thor" Iceland và được biết tới với vai diễn "Ngọn núi" trong phim "Game of Thrones" mới đây đã thiết lập kỷ lục thế giới mới khi nâng tạ nặng 472kg.

Chú thích ảnh
"Ngọn núi" trong Game of Thrones vừa phá kỷ lục nâng tạ, với 472kg

Bjornsson đã bổ sung thêm một danh hiệu cho bộ sưu tập của mình. Hiện tại, anh đang nắm giữ kỷ lục thế giới trong phần thi “gánh tủ lạnh” (gánh 2 chiếc tủ lạnh nặng 450kg và đi quãng đường 20m trong thời gian ngắn nhất có thể), kỷ lục thế giới trong phần thi ném keg bia.

Chú thích ảnh
Kỷ lục gánh tủ lạnh của Bjornsson được thiết lập vào năm 2016

Năm 2014, lực sĩ này trở nên nổi tiếng thế giới sau nâng được 6 chiếc lốp với tổng trọng lượng 447kg. Thor Bjornsson từng chia sẻ, anh luôn khao khát có được danh hiệu người đàn ông khỏe nhất hành tinh.

Chú thích ảnh
Bjornsson phá kỷ lục tồn tại hơn 1000 năm khi gánh khúc gỗ 640kg

Đầu năm 2015, anh từng phá kỷ lục tồn tại hơn 1000 năm ở cuộc thi "World’s Strongest Viking" (Người Viking khỏe nhất thế giới) khi gánh khúc gỗ có chiều dài hơn 10 mét, nặng 640 kg di chuyển gần 5 bước chân.

T.Tú
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm