Diễn viên Thủy Tiên nhận giải thưởng Doanh nhân Châu Á Thái Bình Dương

21/12/2017 11:10 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Những thành công trong vai trò doanh nhân của diễn viên Thủy Tiên tiếp tục được ghi nhận với giải thưởng Doanh nhân Châu Á 2017 được trao tại Việt Nam.  

Giải thưởng Doanh nhân châu Á (Asia Pacific Entrepreneurship Awards – APEA) năm 2017 vừa chọn Việt Nam là quốc gia thứ 14 trao giải. Đây là giải thưởng lớn và quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh tại châu Á. Bà Lê Hồng Thủy Tiên, Tổng giám đốc Tập đoàn Liên Thái Bình Dương là một trong 15 doanh nhân Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng lớn này.

Chú thích ảnh
Doanh nhân Thủy Tiên

Trước đó, diễn viên Thủy Tiên giành loạt giải thưởng: Đại sứ thương mại toàn cầu của Hội đồng Doanh nhân Nữ quốc tế do thị trưởng Thành phố Los Angeles – Mỹ trao tặng (WIT LA); “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu - Cúp Bông Hồng Vàng”...

Giải thưởng APEA được tổ chức hàng năm tại 13 quốc gia, Việt Nam là quốc gia thứ 14. Được thành lập và điều hành bởi Enterprise Asia, tổ chức phi chính phủ hàng đầu châu Á về kinh doanh từ năm 2007, những doanh nhân được vinh danh trước đây gồm các lãnh đạo, tổng giám đốc, tỷ phú những tập đoàn lớn nhất khu vực và toàn châu Á Thái Bình Dương.

Phát biểu tại buổi lễ, diễn viên Thủy Tiên chia sẻ: “Tôi rất vinh dự được nhận giải thưởng này. APEA được tổ chức tại Việt Nam năm nay chứng tỏ Việt Nam đã nâng tầm vị thế của mình trên thế giới. Xin cảm ơn bạn bè đồng nghiệp và gia đình đã luôn ủng hộ tôi. Hôm nay tôi rất vui và tự hào khi đứng trước các bạn - quý bà và quý ông doanh nhân hàng đầu xuất sắc- những người đang làm cho thế giới của chúng ta ngày càng tốt đẹp hơn”.

Chú thích ảnh

Thủy Tiên cùng thời với Lê Công Tuấn Anh, Việt Trinh, Diễm Hương, Mộng Vân... Vai diễn trong phim "Vị đắng tình yêu" với giải Bông Sen Vàng LHP Việt Nam 1993 đưa tên tuổi bà thành diễn viên hàng đầu của điện ảnh Việt thời kỳ đó. Hiện tại, Thủy Tiên là một doanh nhân thành đạt. Bà còn được gọi là "mẹ chồng Hà Tăng".

Với vai trò TGĐ Tập đoàn Liên Thái Bình Dương, bà tham gia nhiều hoạt động, từ thiện, đặc biệt trong lĩnh vực  phát triển văn hóa giáo dục xây trường học cho trẻ em các tỉnh nghèo và hải đảo.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn luôn đồng hành cùng vợ
Hãy dành một ngày đúng nghĩa cho doanh nhân Việt

Hãy dành một ngày đúng nghĩa cho doanh nhân Việt

Hôm nay, đã 13 năm kể từ lúc nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải ký quyết định ngày 13/10 hàng năm là Ngày doanh nhân Việt Nam.

T. Nghĩa. Photo: Võ Minh Kiệt

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm