Diễn viên ‘siêu nhân Gao’, nhân vật tuổi thơ của nhiều người bất ngờ ghé thăm Hà Nội, tham quan cả Nhà tù Hoả Lò

18/10/2022 14:35 GMT+7 | Đời sống - Phong cách sống

Không chỉ có food tour Hà Nội mà hai diễn viên nam Nhật Bản Takeru Shibaki (Gao Xanh) và Noboru Kaneko (Gao Đỏ) trong phim “Siêu Nhân Gao” còn đến thăm di tích Nhà tù Hỏa Lò khiến người hâm mộ Việt phấn khích. 

Góc nhìn 365: Phút bối rối của 'siêu nhân'

Góc nhìn 365: Phút bối rối của 'siêu nhân'

Tràn ngập, đó là từ đủ nhất - và đúng nhất - để nói về một dòng thác những mỹ từ và cảm xúc đang trút xuống vai Nguyễn Ngọc Mạnh, nhân vật chính của clip hot nhất trong 2 ngày qua.

Nổi tiếng với nhân vật Gao Xanh và Gao Đỏ trong bộ phim huyền thoại Hyakujuu Sentai Gaoranger (Năm anh em siêu nhân), Takeru Shibaki và Noboru Kaneko đã có chuyến thăm Việt Nam để tham gia một sự kiện giao lưu cùng người hâm mộ. 

Chú thích ảnh
Hai nam diễn viên Takeru Shibaki (Gao Xanh) và Noboru Kaneko (Gao Đỏ) trong buổi giao lưu người hâm mộ Việt Nam. - Nguồn: Internet.
Chú thích ảnh
Hình ảnh siêu nhân Xanh (Takeru Shibaki ) đội mũ cối ký tặng người hâm mộ trong buổi giao lưu - Nguồn: Internet. 

Trong những ngày vừa qua, hình ảnh của hai nam diễn viên phủ sóng mạng xã hội với những hình ảnh du ngoạn phố phường, đến rất nhiều địa điểm du lịch, "lê la" quán xá, thưởng thức ẩm thực khắp Hà Nội. Mới đây vào ngày 17/10 các diễn viên tiếp tục khiến người hâm mộ thích thú khi đăng tải hình ảnh check - in tại di tích Nhà tù Hỏa Lò. 

Chú thích ảnh
Những hình ảnh cực vui tưởi khi vi vu tại Hà Nội của hai nam diễn viên - Nguồn: @TakeruShibaki.

Cụ thể Takeru Shibaki (Gao Xanh) đã chia sẻ trên Twitter của mình rằng “Hôm nay chúng tôi bắt đầu đi Nhà tù Hỏa Lò ở phố cổ Hà Nội”. Nhiều người hâm mộ Việt vừa bất ngờ vừa hào hứng với chuyến tham quan này của nam diễn viên, họ để lại hàng loạt lời bình luận: “Nơi đâu có sự sống, nơi đó có công lý!”- Mạnh Thắng, “siêu nhân Gao tới nhà lao tìm công lý”- Mai Linh, “Siêu nhân Nhật tới thăm nơi mà rất nhiều “siêu nhân” Việt Nam đã từng ghé qua” - Uyen Pham. 

Chú thích ảnh
Nam diễn viên Takeru Shibaki (Gao Xanh) chia sẻ hình ảnh buổi tham quan di tích Nhà tù Hỏa Lò vừa qua - Nguồn: @TakeruShibaki.

Nhiều người còn rủ nhau đi Nhà tù Hỏa Lò để có thể cùng bắt trọn khoảnh khắc tình cờ sử dụng món đồ phụ kiện hoặc ở một địa điểm giống với thần tượng, hay theo xu hướng giới trẻ còn gọi là “cheap moment”: “Đặt vé Nhà tù Hỏa Lò ngay bây giờ để được đi tù giống siêu nhân Gao nào.” - Nhat Linh, “Siêu nhân Gao đã đi Hỏa Lò, vậy mình còn chần chừ gì nữa?” - Ha Thu, “Đến siêu nhân cũng đi tù không lý nào chúng mình lại không đi” - Duc Dung.

Noboru Kaneko (Gao Đỏ) và Takeru Shibaki (Gao Xanh) trong bộ phim Hyakujuu Sentai Gaoranger (Năm anh em siêu nhân) - phát hành năm 2001 được xem là ký ức của rất nhiều khán giả Việt. Đây là những cái tên khiến nhiều người bồi hồi về một tuổi thơ dữ dội, về những năm tháng trưởng thành của thế hệ 8x, 9x Việt Nam.

Dù đã trải qua gần 20 năm nhưng sức nóng của hai ngôi sao này vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt, ngược lại sự xuất hiện của các anh em siêu nhân ngoài đời thực lại là niềm mong ước của bao người. 

Chú thích ảnh
Bộ phim "Năm anh em siêu nhân" gắn liền với ký ức tuổi thơ của rất nhiều người, đặc biệt là thế hệ 8x, 9x ở Việt Nam. - Nguồn: Internet.

Trong ngày hôm nay (18/10) Takeru Shibaki (Gao Xanh) còn ghé thăm làng gốm Bát Tràng, còn Noboru Kaneko (Gao Đỏ) vẫn đang vi vu ở Vịnh Hạ Long. Nhiều người hâm mộ hy vọng hai nam diễn viên sẽ có những trải nghiệm thú vị và cập nhật thật nhiều hình ảnh trong chuyến đi với mọi người. 

Chú thích ảnh
Trải nghiệm làm gốm tại Bát Tràng của siêu nhân Xanh vừa được cập nhật trên Twitter của nam diễn viên. - Nguồn: @TakeruShibaki.
Chú thích ảnh
Khác với Gao Xanh, Gao Đỏ hiện đang vui chơi ở Vịnh Hạ Long sau khi kế hoạch đến thăm Hội An bị nhỡ do miền Trung vẫn còn đang ngập lụt. - Nguồn: @NoboruKaneko.

H. Trang 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm