Diễn viên Quỳnh Kool, Thùy Anh tham gia 'Gặp gỡ Đông Tây' mùa 2

28/07/2019 19:05 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Hai diễn viên Quỳnh Kool, Thùy Anh và những người bạn nước ngoài là Chad Winston tới từ Mỹ và Leo James Alan Parry tới từ Anh sẽ tham gia tập đầu tiên chương trình Gặp gỡ Đông Tây mùa 2, phát sóng vào 10h thứ Bảy (ngày 3/8) trên kênh VTV3. 

'Sắc màu Nhật Bản' series 3: 'Góc nhìn xanh' về đất nước Mặt trời mọc

'Sắc màu Nhật Bản' series 3: 'Góc nhìn xanh' về đất nước Mặt trời mọc

Chiều 14/11, Đài Truyền hình Việt Nam và Đài TBS Nhật Bản giới thiệu series chương trình Sắc màu Nhật Bản - Trải nghiệm du lịch xanh.

Gặp gỡ Đông Tây là một game show với những trải nghiệm và thử thách về văn hoá giữa người chơi Việt Nam và người chơi nước ngoài, được lồng ghép dưới hình thức các trò chơi thú vị. 12 số phát sóng được ghi hình tại Công viên Ấn tượng Hội An - nơi có show diễn thực cảnh nổi tiếng Ký ức Hội An được Reuters mệnh danh là show thực cảnh đẹp nhất thế giới.

Chú thích ảnh

Gặp gỡ Đông Tây mùa 2 vẫn là những màn so tài giữa 2 đội chơi, trong đó thành viên của mỗi đội là một người Việt Nam và một người nước ngoài. Mỗi tập là một câu chuyện về một nét văn hoá độc đáo của người Việt Nam: khi là một món ăn dân dã như chè bắp, một loại đồ uống đặc biệt như cà phê, lúc là câu chuyện về những chiếc giếng làng, là truyền thống se tơ dệt vải của một vùng đất...

Thử thách đặt ra cho mỗi đội chơi là vừa phải tìm hiểu những kiến thức văn hoá, vừa phải vượt qua những rào cản về ngôn ngữ, sự khác nhau về phong tục, lối sống để trở thành một đội ăn ý. 

Chú thích ảnh

Khác với Gặp gỡ Đông Tây mùa 1, ở mùa 2, những người chơi được trực tiếp tham gia vào các hoạt động đời thường của người dân địa phương như hái rau tại làng rau Trà Quế, làm phục vụ bàn tại một nhà hàng mà người phục vụ toàn bộ là người câm điếc, hay tham gia những hoạt động đánh bắt cá của người dân tại Cù Lao Chàm. 

Chú thích ảnh

Những người chơi nước ngoài tham gia chương trình thường đang sống và làm việc tại Việt Nam, họ đến từ Mỹ, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mozambique, Nam Phi, Scotland, có thể nói được tiếng Việt hoặc không nhưng điểm chung là họ đều rất yêu Việt Nam và coi đây là ngôi nhà thứ hai của mình.

Chú thích ảnh

Rất nhiều người chơi Việt Nam là người nổi tiếng như diễn viên Quỳnh Kool, Thuỳ Anh, ca sĩ Hakoota Dũng Hà, Thảo Nhi, Thái Trinh, nhà thiết kế Trương Thanh Long sau khi tham gia chơi Gặp gỡ Đông Tây đã cảm thấy rất ấn tượng và thích thú với gameshow này. 

Chú thích ảnh
MC Nguyên Khang và Mai Trang

Gặp gỡ Đông Tây mùa 2 được dẫn dắt bởi hai MC thông minh và dí dỏm là Nguyên Khang và Mai Trang.  

Tập đầu tiên của chương trình có sự tham gia của hai diễn viên Quỳnh Kool, Thùy Anh và những người bạn nước ngoài là Chad Winston hay còn gọi là Charlie Chiến tới từ Mỹ và Leo James Alan Parry tới từ Anh. Nếu như Thùy Anh cá tính và mạnh mẽ thì Quỳnh Kool trong Gặp gỡ Đông Tây lại dịu dàng và đảm đang.

Chú thích ảnh
Diễn viên Quỳnh Kool (phim Quỳnh búp bê) và Thùy Anh (phim Cả một đời ân oán) tham gia "Gặp gỡ Đông Tây tập đầu tiên)
Chú thích ảnh

Trong tập này, hai đội chơi vừa phải tham gia trả lời các câu hỏi về kiến thức, vừa phải tham gia các trò chơi vận động và đặc biệt, họ sẽ phải nấu một món ăn truyền thống của Hội An bằng bếp củi. 

Họ sẽ bắt cặp với người chơi nước ngoài nào để tạo thành một đội ăn ý? Đón xem Gặp gỡ Đông Tây sẽ được phát sóng vào 10h thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 3/8. 

Tiểu Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm