Diễn viên phim 'Cô dâu 8 tuổi' dạy Nguyên Khang múa bụng

25/06/2016 07:50 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Nữ diễn viên nổi tiếng của điện ảnh Ấn Độ Avika Gor vừa có chuyến sang thăm Việt Nam để tham gia quảng bá cho bộ phim mới Cuộc chiến những nàng dâu và ủng hộ từ thiện. Đây cũng là bộ phim ghi dấu ấn mạnh mẽ của Avika và được mọi người yêu mến gọi cô là Roli.

Avika Gor đóng phim từ năm 8 tuổi. Cô vốn xuất thân là một vũ công, sau đó bén duyên với điện ảnh. Tại Bollywood, việc có thể ca hát, nhảy múa là một lợi thế rất lớn của các diễn viên, nhất là các diễn viên nữ vì nó giúp họ có thể diễn tả tốt ngôn ngữ cơ thể và có thể tham gia vào những tiết mục nhảy múa trong phim.

MC Nguyên Khang đã đề nghị Avika Gor hướng dẫn mình vài điệu nhảy đơn giản để tập nhảy cùng các fan của cô. Avika không ngần ngại hướng dẫn anh vài động tác trong nhạc phim Cuộc chiến những nàng dâu. Những động tác mềm mại, khéo léo và uyển chuyển của Avika đã hoàn toàn chinh phục tất cả khan giả.

Avika cho biết, ngoài lịch quay phim dày đặc, cô vẫn cố gắng theo học những khóa học ngắn hạn trên mạng để bổ sung cho kiến thức làm nghề của mình. Mới nhất, cô đang theo học một khóa học về đạo diễn phim của Mỹ. Cô vừa cùng ê kíp tham gia LHP Cannes để quảng bá cho bộ phim ngắn mà chính mình làm đạo diễn.

Được biết, tuần tới là sinh nhật Avika tròn 19 tuổi, Nguyên Khang và các fan đã âm thẩm chuẩn bị 18 cái bánh kem nhỏ và 1 cái bánh lớn in hình Avika xinh đẹp trong bộ phim Cô dâu 8 tuổi để mừng sinh nhật sớm của Avika.

Một số hình ảnh vui nhộn khi Avika dạy MC Nguyên Khang múa bụng kiểu Ấn:

Nguyên Khang và fan chúc mừng sinh nhật Avika
Diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" trong vòng vây của người hâm mộ

H.L. Ảnh: Nhân Võ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm