Diễn viên Nhã Phương cứu trợ bà con miền Trung sau bão số 4

04/10/2022 07:30 GMT+7 | Giải trí

Diễn viên Nhã Phương vừa có mặt tại huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi để thăm hỏi và trao tận tay những phần quà hỗ trợ đến bà con gặp khó khăn sau bão số 4.

Tình yêu của Nhã Phương và Trường Giang: Những điều giờ mới kể

Tình yêu của Nhã Phương và Trường Giang: Những điều giờ mới kể

Trong suốt thời gian yêu, chuyện tình của Trường Giang và Nhã Phương liên tiếp đối diện sóng gió do những tin đồn tình ái bủa vây. Nhưng, tình yêu của họ không chỉ là những ồn ào mà có cả khoảng lặng thú vị.

Để kịp thời hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn, bị thiệt hại do bão số 4, Đoàn công tác của Trung Ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam về thăm hỏi, động viên và tặng quà người dân tại địa bàn xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi.

Nhận được thông tin, diễn viên Nhã Phương - Đại sứ chương trình Dinh dưỡng cho em của Hội Chữ thập đỏ - mong được chung tay hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn, nhanh chóng ổn định cuộc sống. Nữ diễn viên di chuyển từ TP HCM ra Quảng Ngãi trong đêm để có thể đến huyện Bình Sơn lúc 4 giờ sáng. 

Chú thích ảnh
Diễn viên Nhã Phương

Tại Hội trường UBND xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn, 100 suất hỗ trợ với tổng giá trị khoảng 80 triệu đồng đã được trao. Trong đó gồm có 50 suất, mỗi suất 1 triệu đồng tiền mặt và 50 suất, mỗi suất 1 thùng hàng gia đình.

Chú thích ảnh

Nữ diễn viên không khỏi xót xa trước tình cảnh khó khăn của người dân. Nhiều nhà bị tốc mái, hư hỏng và hoa màu cũng bị ảnh hưởng nặng nề. Cô gửi lời động viên, thăm hỏi đến hộ dân đang chịu cảnh nhà sập và xót xa trước hoàn cảnh vô cùng khó khăn của bà cụ 71 tuổi, hộ cận nghèo và đang đau ốm, bệnh tật.

Chú thích ảnh

Nữ diễn viên chia sẻ: "Bà không có thu nhập, sống chủ yếu nhờ sự giúp đỡ của hàng xóm. Cơn bão số 4 làm căn nhà của bà tốc mái hoàn toàn. Tôi mong bà và mọi người sẽ nhanh chóng lấy lại tinh thần, ổn định cuộc sống".

Chú thích ảnh

Bà Bùi Thị Hoà - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam - đánh giá cao và dành nhiều lời khen cho Nhã Phương đã luôn kiên trì và tận tâm với các hoạt động nhân đạo, không ngại khó, ngại khổ và sẵn sàng chung sức trong tình huống khẩn cấp.

Minh Anh. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm