Diễn viên Mai Phương vượt qua bệnh tật xuất hiện tại 'Ký ức vui vẻ'

02/10/2019 19:33 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Diễn viên Mai Phương vừa xuất hiện tại Ký ức vui vẻ chia sẻ chính thức về sức khỏe của mình đến khán giả.

Tập 5 'Ký ức vui vẻ': Minh Nhí từng sợ vai Lý Thông vì cái bóng Thành Lộc quá lớn

Tập 5 'Ký ức vui vẻ': Minh Nhí từng sợ vai Lý Thông vì cái bóng Thành Lộc quá lớn

Trong tập 5 Ký ưc vui vẻ, nghệ sĩ Minh Nhí xuất hiện trong thử thách của đội thập niên 90 như một “cú hit” bùng nổ và tiết lộ những thông tin động trời về NSND Hồng Vân khiến chị phải ngượng ngùng.

Sau khi vượt ải “tử thần”, Mai Phương xuất hiện tươi tắn để cùng Ốc Thanh Vân tham gia Ký ức vui vẻ mùa 2 trong sự vui mừng của nhiều anh chị em nghệ sĩ...

Xuất hiện trong đội thập niên 90 cùng đội trưởng Ốc Thanh Vân, cũng chính là người bạn thân, Mai Phương chia sẻ: "Ở mùa 1, Mai Phương đã nhận được lời mời từ chương trình nhưng vì lý do sức khỏe nên vẫn chưa có cơ hội tham gia”.

Clip: Mai Phương chia sẻ sức khỏe của mình trong Ký ức vui vẻ  

Và lần này, chính Mai Phương đã chủ động muốn tham gia chương trình vì quá yêu thích và ngưỡng mộ chương trình. Không chỉ là tham gia với mục đích cá nhân, Phương còn xem đây là 1 món quà dành tặng cho con gái.

Ký ức vui vẻ, Ký ức vui vẻ tập 6,  xem Ký ức vui vẻ tập 6, Lại Văn Sâm, Hồng Vân, Thanh Bạch, xem vtv3, xem vtv3 ky uc vui ve, Phương Mai khỏi bệnh, Phương Mai xuất hiện tại Ký ức vui vẻ
Mai Phương và đội trưởng Ốc Thanh Vân

Tại Ký ức vui vẻ, Ốc Thanh Vân cũng thay mặt Mai Phương gửi thông tin sức khỏe hiện tại của Mai Phương đến khán giả ái mộ: "Hiện tại, sức khỏe Mai Phương đang dần hồi phục và tiếp nhận thuốc rất tốt”. 

Trước đó, tháng 8/2018, thông tin diễn viên Mai Phương bị ung thư phổi khi là mẹ đơn thân gây xúc động với khán giả và đồng nghiệp.

Nhiều nghệ sĩ và bạn trai cũ chung tay kêu gọi giúp diễn viên trị bệnh. Khi sức khỏe có phần ổn định, cô quay lại với các hoạt động nghệ thuật, nhưng vẫn duy trì việc khám chữa bệnh thường xuyên. 

Tập 6 Ký ức vui vẻ mùa 2 phát sóng lúc 20h Chủ nhật (6/10) trên kênh VTV3. 

 

>> Link xem tập 6 Ký ức vui vẻ mùa 2 lúc 20h Chủ Nhật 6/10) trên kênh VTV3:

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html
 
>> Link xem trọn bộ Ký ức vui vẻ mùa 2 trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/ky-uc-vui-ve-mua-2

 

Hoài An. Ảnh, Clip: NSX

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm