Diễn viên Khả Như hạnh phúc với vai trò CEO của quỹ đầu tư điện ảnh

21/05/2020 11:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Nữ diễn viên Khả Như vừa chính thức thông tin trở thành trở thành Giám đốc điều hành của Ruby Media - đơn vị đã và sẽ đầu tư tài chính cho hàng loạt dự án phim Việt.

Khả Như - đa tài và... kỷ luật

Khả Như - đa tài và... kỷ luật

Đẹp, thông minh và rất dễ thương, Khả Như là gương mặt thường xuyên xuất hiện trên sân khấu kịch lẫn gameshow…

Ruby Media thành lập năm 2018, tập trung vào lĩnh vực đầu tư điện ảnh và các dịch vụ gia tăng, tuy nhiên không trực tiếp sản xuất phim. Với việc làm nhà đầu tư, đơn vị này đã hỗ trợ tài chính cho các dự án phim "đình đám": Trạng Quỳnh, Anh thầy ngôi sao, Siêu quậy có bầu, Chị chị em em... Hiện tại Ruby Media đã tham gia hàng loạt dự án hứa hẹn "gây bão" năm 2020: Bằng chứng vô hình, Tiệc trăng máu...

Khả Như từng tham gia phim Trạng Quỳnh và đó là cơ duyên mang lại cho cô cơ hội trở thành CEO của hãng này. Dự kiến, thời gian tới Ruby Media sẽ thành lập một quỹ điện ảnh hỗ trợ các nhà làm phim.

Khả Như bày tỏ: "Vai trò mới ở Ruby Media thu hút tôi ở những thử thách mới, những mối quan hệ mới, những dự án điện ảnh mà mình là một phần của nó, và nó cũng là niềm yêu thích, định hướng sự nghiệp của mình.

Tôi hạnh phúc với vai trò mới và luôn nghĩ mình còn trẻ, còn khả năng có thể làm rất nhiều việc chỉ cần cố gắng, học hỏi, biết mình muốn gì và đam mê có định hướng lâu dài thì sẽ có thể hoàn thành tốt...".

Chú thích ảnh
Nữ diễn viên Khả Như

Cô khẳng định sẽ hoàn thành tốt vai trò mới trong sự học hỏi và không ngừng cố gắng. "Nếu bị nghi ngờ thì không thể ngồi giải thích bằng lời được, mà phải dùng hành động, kết quả về những dự án sắp tới. Ai mà không có ngày đầu chập chững, việc của mình là phải tập đi thế nào để có những bước chân thực sự vững vàng" - nữ diễn viên chia sẻ thêm.

Chú thích ảnh

Cô cũng không ngại hồi đáp thắc mắc khi ngồi ghế đầu tư, thẩm định dự án có sợ lời đồn nói mình tranh thủ dọn đường để các đạo diễn mời vai chính hay không.

Chú thích ảnh

"Khi bước vào vị trí mới tôi đã phân định rất rõ ràng giữa nghệ thuật và kinh doanh. Với vai trò là diễn viên hoạt động trong nghệ thuật tôi sẽ làm hết sức hoạt động nghiêm túc nhất với yêu cầu của công việc được đề ra để có một vai diễn, sản phẩm chất lượng... Còn đối với kinh doanh tôi tập trung vào lợi nhuận của dự án (dĩ nhiên một dự án có lợi nhuận trong thời điểm hiện nay bắt buộc tiên quyết phải đi kèm với chất lượng). Còn về việc dọn đường cho một vai chính thì tôi cũng chia sẽ thêm triết lý kinh doanh của Ruby Media tuyệt đối không can thiệp vào chuyên môn mà tất cả vấn đề liên quan đến chuyên môn nhà sản xuất sẽ toàn quyền quyết định nên nếu trong tương lai mà có một dự án nào phù hợp mà đạo diễn mời đóng chính thì đó sẽ là một điều may mắn và hạnh phúc với tôi" - CEO mới của Ruby Media nói thêm.

Chú thích ảnh

Khả Như tốt nghiệp ở trường Cao đẳng Kinh Tế, Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Khả Như được biết đến với nhiều vai trò về diễn xuất, MC, đạo diễn và biên kịch.

Với lợi thế về hình thể, ca hát, nhảy múa..., cô bén duyên sân khấu và trở thành đào chính trong hàng loạt vở của sân khấu Thế giới trẻ: Chuyện tình Bangkok, Mẹ chồng rắc rối và vở Mua chồng (Huy chương bạc liên hoan sân khấu toàn quốc) và liên tiếp 2 năm đoạt giải Mai Vàng, Top 10 nghệ sỹ được yêu thích nhất năm… 

"Bước đệm" thành công trên sân khấu đưa Khả Như bước sang lĩnh vực phim truyền hình và điện ảnh với 49 Ngày, Hoán đổi, Trạng Quỳnh, Pháp sư mù, và vai chính người mẹ bá đạo trong Nắng 3 - Lời hứa của cha.

Nữ diễn viên hi vọng tất cả các bộ phim sắp tới do Ruby Media đầu tư như Bằng chứng vô hình, Tiệc trăng máu, Thiên thần hộ mệnh, Tà Năng-Phan Dũng, Chị Mười Ba... sẽ được khán giả đón nhận. Bên cạnh đó nữ diễn viên 8X và công ty đang tiến hành thương thảo với những nhà sản xuất trẻ lần đầu tiên sản xuất phim với hi vọng cùng đồng hành xây dựng dự án, giảm rủi ro và tăng tính chuyên nghiêp và chất lượng của sản phẩm khi ra mắt trong thời gian sắp tới sẽ là Người lắng nghe, Kí ức ở lại...

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm