Diễn viên Hồng Đăng và những lần 'vỗ mặt' cư dân mạng vì vợ

02/07/2022 08:16 GMT+7 | Giải trí

Một trong những điều giúp Hồng Đăng nhận được sự yêu mến của khán giả chính là sẵn sàng bảo vệ vợ trước những lời chê bai của cư dân mạng.

'Cuộc hẹn cuối tuần' mùa 2 với diễn viên Hồng Đăng bị hủy?

'Cuộc hẹn cuối tuần' mùa 2 với diễn viên Hồng Đăng bị hủy?

Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 số đầu tiên với khách mời dự kiến là diễn viên Hồng Đăng sẽ có sự thay đổi.

Hồng Đăng và bà xã Anh Đào kết hôn năm 2008. Nam diễn viên từng chia sẻ, vợ chồng anh đã từng có thời gian vui buồn và cũng cùng nhau vượt qua nhiều biến cố. Anh ngưỡng mộ bà xã vì là một người phụ nữ chu đáo, hết lòng chăm sóc cho gia đình.

Mỗi khi nhắc về bà xã, Hồng Đăng luôn dành lời yêu thương trìu mến và bất chấp danh tiếng để bảo vệ cô cùng tổ ấm nhỏ. Dù ở trên màn ảnh thường xuyên được đóng cặp với những cô gái xinh đẹp nhưng trong mắt anh bà xã luôn là số 1.

Trước những lời chê bai của một bộ phận cư dân mạng nhắm vào vợ, Hồng Đăng đã hơn một lần lên tiếng đáp trả.

Hồng Đăng, Hồ Hoàng Anh, Tây Ban Nha, Diễn viên, Nhạc sĩ, 37 tuổi, 42 tuổi, thương ngày nắng về, VTV
Khoảnh khắc ngọt ngào của Hồng Đăng và vợ

Tháng 4/2018, một cư dân mạng chê bai vẻ ngoài của Anh Đào: "Dừ, tóc tai highlight trông choai choai, không đứng đắn, nhìn 2 người không xứng". Trước bình luận này, nam diễn viên lên tiếng bênh vực vợ một cách tinh tế.

"Cách bạn ấy (Anh Đào – PV) đón nhận những phán xét xung quanh một cách tích cực thật sự đã dạy mình rất nhiều: Không so đo, chấp nhặt và không bao giờ sống vì lời người khác. Nên chẳng bao giờ mình nghe bảo là tự ti quá rồi khiên cưỡng chọn những điều mình không thích để ép mình đẹp trong mắt cư dân mạng, những người góp ý linh tinh…

Vẫn cứ tóc ngang vai để đỡ mất công buộc, trông gọn gàng, tháo vát như chính tính cách của vợ, thỉnh thoảng lại đổi màu highlight cho nhiều màu sắc, vẫn cứ mấy bộ quần áo đủ lịch thiệp mỗi chiều đón con tan học, vẫn đủ gọn gàng, dễ lăng xăng chạy tới chạy lui khi ghé sang quán. Và tất nhiên là luôn ủng hộ Nhím, Kẹo cứ làm điều các con thích", Hồng Đăng viết.

Hành động bênh vợ tinh tế này của Hồng Đăng đã nhận về cơn mưa lờn khen. Nhiều cô gái đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với Anh Đào khi có một người chồng tuyệt vời.

Hồng Đăng, Hồ Hoàng Anh, Tây Ban Nha, Diễn viên, Nhạc sĩ, 37 tuổi, 42 tuổi, thương ngày nắng về, VTV
Anh Đào từng bị cư dân mạng chê bai vì để tóc highlight

Tuy nhiên, sự việc diễn ra vào tháng 6/2019 lại mang đến cho Hồng Đăng “trái đắng”. Chuyện 2 sinh viên chê quán chè của Anh Đào sẽ chẳng có gì lớn nếu nam diễn viên không đăng đàn chửi “rát mặt” hai cô gái này để bênh vợ.

“Nhiều bạn trẻ bây giờ bán rẻ cái lương tâm của mình không đáng 1 xu, làm tôi thấy lạ. Họ làm đủ trò bẩn kinh doanh để chơi mình. Nào là rình cả buổi quay chụp bóc phốt, nào là chê bai đủ thứ, nào là báo địa chỉ láo... Các bạn lớn rồi chứ không còn trẻ con để người ta sai gì cũng làm. Như thế là ngu đấy.

Vợ chồng tôi xưa nay luôn làm ăn bằng chữ tâm và chữ tín. Không bao giờ làm mấy cái trò mất dạy khốn nạn với ai bao giờ cả. Cho nên nếu hại tôi hãy nghĩ cách khác đi.

Hai bạn trong ảnh sống cho tốt nhé. Chắc cũng sinh viên rồi đấy mà đầu chỉ để mọc tóc thế kia thì phí quá. Hãy cạnh tranh lành mạnh đi mới đang mặt quân tử...", những lời gay gắt Hồng Đăng viết trên trang cá nhân.

Ngay lập tức, chia sẻ chửi “rát mặt” của Hồng Đăng đã phải đón nhận sự phẫn nộ từ cư dân mạng. Ngay cả khi Hồng Đăng xóa bài viết, antifan vẫn không “tha” cho anh. Rất đông cư dân mạng kéo vào Facebook của Hồng Đăng để công kích lời lẽ, thái độ ứng xử của anh và vợ trước góp ý của khách hàng.

Hồng Đăng, Hồ Hoàng Anh, Tây Ban Nha, Diễn viên, Nhạc sĩ, 37 tuổi, 42 tuổi, thương ngày nắng về, VTV
Chia sẻ khiến Hồng Đăng phải nhận chỉ trích

Cũng trong năm 2019, Hồng Đăng thêm một lần nữa không kiêng nể ngôn từ khi một cư dân mạng dùng lời lẽ không hay nhằm vào Anh Đào.

Nhân kỷ niệm 11 năm ngày cưới, Hồng Đăng đăng tải một clip tặng quà vợ. Rất nhiều người, trong đó có cả các diễn viên nổi tiếng đã bình luận, bày tỏ sự ngưỡng mộ với chuyện tình yêu của nam diễn viên. Tuy nhiên, sau đó, một antifan vào bình luận khiếm nhã: "Vợ xấu kinh hoàng, như cô với cháu".

Không làm ngơ với bình luận xúc phạm vợ trên trang cá nhân của mình, Hồng Đăng đáp trả: "... Em vào nhà người khác chê bai đủ thứ trong khi em có hơn gì đâu? Giờ ai gặp em rồi chê em đủ thứ thì em vui không? Cái này là do giáo dục từ bé đấy em ạ. Thiếu căn bản rất nguy hiểm. Đừng nghĩ thẳng thắn là thể hiện tính cách mà đấy là vô học".

Hồng Đăng, Hồ Hoàng Anh, Tây Ban Nha, Diễn viên, Nhạc sĩ, 37 tuổi, 42 tuổi, thương ngày nắng về, VTV
Với Hồng Đăng, vợ là số 1

Khi antifan cho rằng, nhận xét như vậy về vợ nam diễn viên là đúng sự thật, Hồng Đăng tiếp tục đáp trả gay gắt: "Hồi xưa có đi học không em? Lời nói không mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau. Có học được câu này không? Hay bỏ học sớm không biết? Thứ 2 xấu đẹp thì nhà em mất đi hột gạo nào không mà em phải vào đây kêu gào? Với loại dân trí thấp như em cho anh được dùng từ "Cút " ra khỏi tường nhà anh nhé. Em đem cái văn hoá đấy về quê nhà em mà thẳng với thật.... Khuyên em thẳng vừa thôi không có ngày lại ngồi ăn cháo mất xinh”.

Luôn dành cho vợ những lời có cánh, bênh vợ trước những chỉ trích, chê bai, Hồng Đăng quả thật là ông chồng “điểm 10 chất lượng”.

Lê Ni (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm