Diễn viên Hàn 23 tuổi vẫn không thể thoát mác sao nhí: Từng là siêu sao phòng vé, giờ đóng bom xịt rating còn bị chê ngoại hình

12/02/2023 16:52 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Từng là thần đồng diễn xuất, siêu sao phòng vé sở hữu toàn phim có doanh thu khủng, nữ diễn viên này dường như gặp khó khăn trong việc thoát mác sao nhí.

Kim Hyang Gi là nữ diễn viên Hàn Quốc sinh năm 2000, từng là sao nhí nổi danh góp mặt trong hàng loạt tác phẩm đình đám. Cô bắt đầu diễn xuất ngay từ năm 6 tuổi với một vai nhỏ trong Heart Paws. Trong khi đa phần các sao nhí cùng lứa chọn đóng phim truyền hình để tăng độ phủ sóng thì Kim Hyang Gi lại chuyên tâm đóng phim điện ảnh, nhận những vai diễn đa màu sắc để hoàn thiện kỹ năng diễn xuất. Năm 2019, Kim Hyang Gi xuất sắc trở thành sao Hàn nhỏ tuổi nhất lịch sử ngành công nghiệp điện ảnh xứ kim chi ghi nhận 50 triệu vé (tính tất cả những phim điện ảnh mà cô góp mặt). 

photo-1

Kim Hyang Gi ngày nhỏ (Ảnh: Naver)

Sự nghiệp lẫy lừng là vậy nhưng mấy năm gần đây, Kim Hyang Gi dường như lại gặp khó khăn trong việc chuyển mình, thay đổi hình tượng từ sao nhí sang một diễn viên trưởng thành. Việc sở hữu vóc dáng khá nhỏ con, gương mặt bao năm không thay đổi, các đường nét vẫn y hệt ngày nhỏ khiến khán giả không thể thoát khỏi cảm giác rằng Kim Hyang Gi vẫn là cô bé hạt tiêu ngày nào. Ngay cả khi nữ diễn viên họ Kim đóng vai "mẹ trẻ con" thì khán giả vẫn thấy dáng dấp của sao nhí năm nào.

photo-1

Kim Hyang Gi khó khăn trong việc vượt qua cái bóng của chính mình (Ảnh: Naver)

Gần đây nhất, bộ phim cổ trang Bác sĩ tâm thần Joseon Yoo Se Poong 2 của Kim Hyang Gi không được đông đảo khán giả đón nhận. Thực chất ngay từ phần 1, tác phẩm này đã khá kém nhiệt. Sang tới phần 2, bộ phim của đài tvN ghi nhận rating khá khiêm tốn, thậm chí tập thấp nhất còn tụt xuống mức 1,8% và khép lại với thành tích 2,3%. Vốn không phải một cái tên quen thuộc của dòng phim cổ trang lại thêm việc lựa chọn một kịch bản không thực sự hấp dẫn khiến màn trở lại và định hình hình tượng "diễn viên trưởng thành" của Kim Hyang Gi bị cho là thất bại ê chề. Đó là chưa kể có không ít bình luận cho rằng ngoại hình của cô thực sự không hợp với phim cổ trang, từ gương mặt đến vóc dáng chỉ hợp để đóng... học sinh cấp ba.

photo-1

Tạo hình của Kim Hyang Gi ở Bác sĩ tâm thần Joseon Yoo Se Poong (Ảnh: tvN)

photo-1

photo-1

Cô trông thật sự nhỏ con bên cạnh dàn diễn viên nam (Ảnh: tvN)

Có lẽ, cô nàng 23 tuổi Kim Hyang Gi cần thêm nhiều thời gian hơn để thực sự vượt qua được cái bóng của chính mình trong quá khứ. Chí ít là chọn lựa được cho mình những kịch bản phù hợp và xứng đáng với danh tiếng của bản thân.

photo-1

Tổng hợp

Lệ An

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm