Diễn viên Gia Bảo từng trầm cảm và hối tiếc khi vợ cũ bỏ đi

27/11/2022 21:00 GMT+7 | Giải trí

5 năm sau khi hôn nhân tan vỡ, Gia Bảo vẫn còn nhiều nuối tiếc khi nhắc lại chuyện cũ với host Đinh Tiến Dũng.

Diễn viên Gia Bảo sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Ông nội là NSƯT Bảo Quốc và bác là NSƯT Hữu Châu. Trong sự nghiệp, anh nổi tiếng với những vai hài, đặc biệt là nhân vật giả gái. 

Năm 2014, Gia Bảo kết hôn cùng nữ diễn viên Thanh Hiền và có chung một con gái nhưng ba năm sau, cả hai "đường ai nấy đi". Anh vừa chia sẻ về cuộc hôn nhân đổ vỡ với host Đinh Tiến Dũng - Cù Trọng Xoay trong talkshow "Lối ta" phát sóng trên FPT Play.

Diễn viên Gia Bảo từng trầm cảm và hối tiếc khi vợ cũ bỏ đi - Ảnh 1.

Gia Bảo thẳng thắn chia sẻ về đổ vỡ hôn nhân với host Đinh Tiến Dũng

Diễn viên Gia Bảo cho biết vợ chồng anh kết thúc vào năm 2017. Đây cũng là lúc anh đạt được dấu mốc mới trong sự nghiệp khi trở thành Quán quân một cuộc thi. 

Mải mê trong vòng xoáy đi diễn, kiếm tiền, tận dụng thời cơ nổi tiếng, Gia Bảo nghĩ đơn giản mình đi làm thì chẳng có gì sai, cho đến lúc khoảng cách giữa hai vợ chồng anh ngày một lớn.

Diễn viên Gia Bảo từng trầm cảm và hối tiếc khi vợ cũ bỏ đi - Ảnh 2.

Gia Bảo và vợ cũ

"Thời điểm đó, tôi bận đến mức không có thời gian ngủ. Tôi ra khỏi nhà lúc 8-9h sáng và phải đến 4-5h sáng hôm sau mới kết thúc công việc. Về đến nhà, sợ làm phiền vợ con nên tôi vào ngủ ở phòng riêng. 

Tôi nghĩ phải tranh thủ lúc đang hot mà không nghĩ đến việc mọi thứ dần thành thói quen, đến một ngày cô ấy nói muốn dừng lại. Tôi tưởng vợ chỉ giận hờn cho mình năn nỉ nhưng không ngờ cuối cùng, cô ấy quyết định dọn đi", Gia Bảo kể. Nam diễn viên rơi vào cảm giác hụt hẫng và tê liệt cảm xúc. 

Diễn viên Gia Bảo từng trầm cảm và hối tiếc khi vợ cũ bỏ đi - Ảnh 3.

Nam diễn viên rơi vào trầm cảm hậu ly hôn

Ngày ra tòa ký đơn ly dị, Gia Bảo chỉ biết cười vì đau quá nên như bị chấn thương tâm lý. Anh từng từng trải qua những tháng ngày lê la khắp các quán nhậu, uống thật say để về nhà là có thể chìm luôn vào giấc ngủ. 

Nhìn lại hôn nhân đổ vỡ, Gia Bảo hối hận vì mình đã quá vô tâm. "Lúc vợ cũ bỏ đi, bao nhiêu chữ giá như xuất hiện trong đầu tôi. Giá như mình cố gắng một chút, mình quan tâm đến cô ấy hơn một chút thì mọi chuyện đã khác. Cô ấy từng cảnh báo nhưng vì quá bận rộn nên tôi lơ là. Trái tim tôi như bị ai bóp nghẹn, tôi cố gắng níu kéo suốt 2,3 năm mới có thể dừng lại", Gia Bảo chia sẻ.

Diễn viên Gia Bảo từng trầm cảm và hối tiếc khi vợ cũ bỏ đi - Ảnh 4.

Lúc mới chia tay, Gia Bảo gặp nhiều tin đồn. Anh kể mình bị nghi ngờ là giới tính thứ ba nên lấy vợ để che mắt thiên hạ, đến lúc vợ không chịu nổi thì đuổi vợ đi để chiếm hết tài sản. Một lần khác, vì vội vàng bước ra sân khấu nên Gia Bảo gạt tay vợ lúc cô đang giúp anh đi một đôi hia khá to và nặng, nam diễn viên cũng bị đồn là... vũ phu. 

"Khi mọi chuyện đã xảy ra, đừng nên quan niệm ai đúng, ai sai. Sau cuộc hôn nhân này, tôi bị nhiều tai tiếng nhưng không quan tâm vì mình đã sống trọn với cuộc tình đó. Người ta đã sinh con cho mình, mình là đàn ông cứ nên nhận hết mọi lỗi lầm", Gia Bảo nói. 

Bước qua cuộc hôn nhân, nam diễn viên sinh năm 1988 giờ dành hết tình thương cho con. Anh cảm thấy có lỗi vì không thể cho con gái một gia đình trọn vẹn và nhìn con lớn lên mỗi ngày. 

Thảo Nhi. Ảnh: FPT Play

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm