Diễn viên dành bài phát biểu nhận giải Rồng Xanh tưởng niệm nhân viên qua đời ở thảm kịch Itaewon, dàn sao xúc động

28/11/2022 10:05 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Hành động ý nghĩa của nữ diễn viên này đối với nhân viên qua đời trong thảm kịch Itaewon nhận được lời khen ngợi nhiệt tình từ công chúng và dàn sao có mặt tại lễ trao giải Rồng Xanh.

Lễ trao giải điện ảnh Rồng Xanh 2022 (Blue Dragon Film Awards) diễn ra vào ngày 25/11 nhưng dư âm của sự kiện vẫn còn đọng lại trong lòng người hâm mộ. 

Trong đó, 1 nữ diễn viên bất ngờ gây chú ý với bài phát biểu gây xúc động tưởng niệm nhân viên qua đời trong thảm kịch giẫm đạp Itaewon ngay tại buổi lễ và nhân vật này chính là Moon So Ri.

Nguyên văn lời phát biểu của nữ diễn viên: "Gửi tới Ahn Ji Ho, nhân viên của tôi. Tôi luôn biết ơn cậu, cậu lúc nào cũng mang vác những túi quần áo nặng giúp tôi. Cách đây không lâu vào ngày 29/10, cậu đã phải rời khỏi thế gian này. Tôi vẫn không thể tin được rằng đó là sự thật. Tôi đau lòng biết bao vì đã không nhắc đến cậu trong những lễ trao giải trước kia. Tôi sẽ không quên và giữ lòng thương tiếc này cho đến mãi tận sau này. Hy vọng rằng sự thật sẽ được phơi bày và những kẻ chịu trách nhiệm cho thảm kịch sẽ bị trừng phạt".

Nữ diễn viên tri ân nhân viên qua đời trong thảm kịch Itaewon ngay tại Rồng Xanh, Jung Woo Sung và cả dàn sao xúc động khích lệ - Ảnh 1.

Khoảnh khắc Moon So Ri gửi lời tri ân đến nhân viên qua đời trong thảm kịch Itaewon gây xúc động mạnh

Nữ diễn viên tri ân nhân viên qua đời trong thảm kịch Itaewon ngay tại Rồng Xanh, Jung Woo Sung và cả dàn sao xúc động khích lệ - Ảnh 2.

Dàn diễn viên tham dự Rồng Xanh đã gửi tràng pháo tay khích lệ Moon So Ri

Ngay lập tức, Yeom Jung Ah, Jung Woo Sung, Park So Dam và dàn sao đã vỗ tay khích lệ Moon So Ri dưới khán đài. Hành động nhỏ mà vô cùng ý nghĩa của nữ diễn viên nhận được "cơn mưa" lời khen từ dư luận Hàn Quốc: "Tôi ủng hộ Moon So Ri", "Thật xúc động", "Đó là điều các nghệ sĩ lớn cần làm",...

Vào ngày 29/10, đám đông đi chơi Halloween tại khu phố Itaewon, Seoul bỗng biến thành thảm kịch giẫm đạp kinh hoàng, số người thiệt mạng lên đến 156 nạn nhân. Vụ việc đã làm rúng động truyền thông thế giới, Hàn Quốc dành 1 tuần để quốc tang tưởng niệm các nạn nhân. Các hoạt động, sự kiện giải trí sau đó cũng bị hủy bỏ.

Nữ diễn viên tri ân nhân viên qua đời trong thảm kịch Itaewon ngay tại Rồng Xanh, Jung Woo Sung và cả dàn sao xúc động khích lệ - Ảnh 3.

Thảm họa giẫm đạp Itaewon đã phủ bóng đen đau buồn lên toàn Hàn Quốc


CAM (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm