Diễn viên 'Cha cõng con' đóng MV dạy cách rửa xe mùa COVID-19

19/04/2020 10:37 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - MV Rửa xe hay hay lời Lương Đình Hùng, nhạc Đức Hùng, thể hiện ca sĩ Lê Minh, với sự tham gia diễn xuất của diễn viên Chung Lan, Hà Văn Hiếu góp phần cổ vũ cộng đồng nâng cao nhận thức phòng chống COVID-19.

Cảm ơn những anh hùng chống Covid-19

Cảm ơn những anh hùng chống Covid-19

Cảm ơn những anh hùng chống Covid 19 là thông điệp Google đang đặt trên giao diện Doodle, như một lời tri ân, cảm ơn sự hy sinh và nỗ lực không ngừng nghỉ của các y bác sĩ và các nhân viên y tế đang ngày đêm chiến đấu với đại dịch Covid-19.

Ca từ bài hát Rửa xe hay hay rất gần gũi, vui nhộn. Hình ảnh minh hoạ sinh động trực quan, được đạo diễn Trần Ngọc Sơn thực hiện nhanh chóng trong một buổi chiều, đảm bảo các yếu tố cách ly: Khẩu trang, kính, khoảng cách tiếp xúc đồng thời có những hướng dẫn tỷ mỉ về việc vệ sinh xe không chỉ trong giai đoạn dịch bệnh mà còn phòng chống những căn bệnh lây lan sau này.

"Đàn ông chúng tôi thường đùa gọi xe là "vợ bé" mà anh nào cũng rất chăm chút. Trong tình hình dịch bệnh, chúng tôi chăm xe không chỉ vì sở thích mà còn vì sức khoẻ gia đình mình và cộng đồng. Dịch bệnh gây ra rất nhiều phiền toái, nỗi buồn cho cuộc sống nhưng tôi muốn có một bài hát vui nhộn dễ lan toả hướng đến niềm tin đánh bay COVID-19" - tác giả Lương Đình Hùng chia sẻ.

Chú thích ảnh

Ca khúc của anh nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của anh em bạn bè khi ra mắt. Không có cơ hội gặp gỡ, bàn luận, họ trao đổi qua tin nhắn và quyết định thực hiện MV để dễ lan toả.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Hình ảnh trong MV "Rửa tay hay hay"

Ca sĩ Lê Minh vào phòng thu và nhanh chóng hoàn thành ca khúc với chất giọng khoẻ khoắn lạc quan. Diễn viên Chung Lan, Hà Văn Hiếu cùng đạo diễn thực hiện một MV đơn giản mà thú vị để gửi tới khán giả.

PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm