Diễn viên 'Cảnh sát hình sự' Bùi Tuấn làm đêm nhạc gây quỹ ủng hộ bệnh nhân hiểm nghèo

27/11/2023 18:30 GMT+7 | Đời sống

Diễn viên/ca sĩ Bùi Tuấn vừa tổ chức đêm nhạc "Vòng tay yêu thương" tại Hà Nội nhằm gây quỹ ủng hộ bệnh nhân ung thư.

"Bản thân tôi cũng có người nhà (bà nội) bị mắc bệnh hiểm nghèo - ung thư. Thời điểm đó, hoàn cảnh nhà tôi cũng khó khăn lắm và chính cá nhân tôi cũng không giúp gì được cho gia đình. Cho đến nay đó vẫn là sự áy náy, ân hận với tôi.

Vì thế, khi vô tình đọc được bài viết trên Facebook chia sẻ trường hợp chị Phạm Thu Trang bệnh hiểm nghèo phải thường xuyên chạy thận và lọc máu mà vẫn một mình nuôi mẹ già, con nhỏ. Sau đó tôi quyết định tổ chức đêm nhạc gây quỹ giúp đỡ chị và những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo", diễn viên Bùi Tuấn chia sẻ về lý do tổ chức đêm nhạc.

Diễn viên 'Cảnh sát hình sự' Bùi Tuấn làm đêm nhạc gây quỹ ủng hộ bệnh nhân hiểm nghèo - Ảnh 1.

Bùi Tuấn và các ca sĩ tham gia biểu diễn tại đêm nhạc "Vòng tay yêu thương"

Tham gia biểu diễn trong chương trình có: Diễn viên Hiệp "Gà", ca sĩ Bách Nguyễn, Vũ Duy Khánh, Xuân Đức, Oanh Tạ, Kevin Trần... Được biết, đêm nhạc đã thu về tổng số tiền 32 triệu đồng gồm toàn bộ số tiền bán vé và số tiền khán giả ủng hộ.

"Ngay sau đó, tôi đã trực tiếp trao tận tay chị Trang số tiền quyên góp. Mọi thông tin chuyển khoản và đóng góp cũng như số vé bán tôi đều sao kê và công khai trên trang cá nhân… Bản thân tôi cũng mong muốn mình có thể giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa", Bùi Tuấn chia sẻ thêm.

Diễn viên 'Cảnh sát hình sự' Bùi Tuấn làm đêm nhạc gây quỹ ủng hộ bệnh nhân hiểm nghèo - Ảnh 2.

Bùi Tuấn thay mặt ê kíp tặng chị Trang toàn bộ số tiền thu được từ đêm nhạc thiện nguyện

Bùi Tuấn sinh năm 1992 tại Hoà Bình. Anh cho biết đã tham gia nghĩa vụ quân sự tại Tiểu đoàn Đặc công 41 Bộ tham mưu, Quân khu 3 và sau này được biết đến với nhiều clip biểu diễn võ thuật mạo hiểm như nằm lên thủy tinh cho xe máy chở hai người chèn qua đầu hay thả dao găm ở độ cao 2 mét xuống bụng, múa côn nhị khúc bằng dao…

Chính những tiết mục biểu diễn võ thuật mạo hiểm và ấn tượng đó đã giúp anh lọt "mắt xanh" các đạo diễn phim truyền hình. Anh tham gia loạt vai diễn trong: Cảnh sát hình sự: Cung đường trắng, Người phán xử tiền truyện, 5S online, Tháng năm dữ dội… và nhiều MV ca nhạc.

Diễn viên 'Cảnh sát hình sự' Bùi Tuấn làm đêm nhạc gây quỹ ủng hộ bệnh nhân hiểm nghèo - Ảnh 3.

Bùi Tuấn diễn xuất trong "Cung đường trắng"

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm