'Diên Hy Công Lược' tập 21, 22: Ngụy Anh Lạc âm mưu giết Phú Sát Hoàng hậu?

04/08/2018 18:40 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 21, 22 Diên Hy Công Lược, nghi ngờ cái chết của tỷ tỷ mình có liên can tới Phú Sát thị, Ngụy Anh Lạc đứng trước quyết định có hạ độc Hoàng hậu cô rất mực kính trọng hay không.

Xem lại các tập mới nhất phim Diên Hy Công Lược lúc 19h tối nay tại đây.

Đoạn xem trước tập 21-22, chiếu tối 31/7 trên FPT Play, hé lộ những âm mưu tiếp theo của các phi tần hậu cung.

Dù thất bại trong việc lấy cắp Phật Chi Liên, Thư Quý nhân vẫn tỏ vẻ hống hách, coi thường hạ nhân trước mặt Minh Ngọc và Anh Lạc, khiến hai cung nữ láu cá này quyết định một lần nữa hợp tác hạ uy tín nàng ta. Bằng cách thuyết phục Hoàng hậu hóa trang thành mỹ nhân Lạc Thần, Minh Ngọc và Anh Lạc thành công trong việc thu hút sự chú ý của Hoàng thượng tới Thường Xuân Cung, đồng thời quyết định qua đêm tại đây.

Điều này đồng nghĩa với việc kế hoạch thị tẩm lần đầu của Thư Quý nhân bỗng chốc tan thành mây khói, khiến nàng ta vô cùng tức giận.

Tiếp theo là cái chết của một cung nữ mà theo những người có mặt, là do trượt chân trong lúc chơi trò hóa trang thành các mỹ nhân trong điển tích để vui đùa. Chuyện càng trở nên nghiêm trọng khi đây có thể là âm mưu giá họa cho Hoàng hậu vì cô chính là người đầu tiên làm điều này trong cung.

Chú thích ảnh
Ngụy Anh Lạc chạy tới và phát hiện cái chết của một cung nữ
Chú thích ảnh
Thái hậu và các phi tần cũng nhanh chóng có mặt
Chú thích ảnh
Đây có thể là âm mưu nhằm hãm hại Hoàng hậu vì cô cũng từng một phút nhã hứng mà hóa trang thành mỹ nhân trong điển tích

Trailer Diên Hy Công Lược

Tiếp đến, việc điều tra về cái chết của tỷ tỷ Anh Lạc đang hướng nghi ngờ về phía Phú Sát Hoàng hậu và Phú Sát Phó Hằng, do Cao Quý phi và Thư Quý nhân dèm pha, và đưa thêm một số chứng cứ (nhiều khả năng là giả) chứng minh tỷ đệ Phú Sát là thủ phạm.

 

Liệu Anh Lạc có vội tin lời ác phi mà hạ độc vị chủ nhân cô hết mực kính trọng hay sẽ lại dùng chiêu "gậy ông đập lưng ông" để công kích Cao Quý phi, mời quý vị đón xem các tập theo phim Diên Hy Công Lược.

'Diên Hy Công Lược' lên sóng HTV7 từ ngày nào?

'Diên Hy Công Lược' lên sóng HTV7 từ ngày nào?

Khi bom tấn cung đấu "Diên Hy Công Lược" đang ngày càng được khán giả quan tâm, thông tin bộ phim sắp chính sức phát sóng trên HTV7 khiến hàng triệu fan nức lòng.

Duy An
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm