Diễm My 9X, Khả Ngân khoe outfit thể thao tôn dáng “đỉnh của chóp”

21/02/2023 17:00 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Sống lành mạnh, tích cực, đầu tư chăm sóc sức khoẻ cả thể chất và tinh thần của bản thân không phải là một trào lưu nhất thời, mà đang trở thành xu hướng sống, là mục tiêu hướng đến của những cô gái hiện đại. Để bắt đầu cuộc sống "healthy và balance", có 3 bước cơ bản tưởng "dễ" nhưng không đơn giản chút nào.

Sắm một bộ đồ tập "xịn"

Phải cho bước này lên đầu tiên vì hầu hết mọi người chưa đánh giá đúng tầm quan trọng của yếu tố này. Bạn có công nhận không, rằng khi bắt đầu tập bất cứ môn thể thao nào, nếu có đồ tập xịn thì xác suất "vượt lười" để thay đồ đi tập sẽ tăng lên rất nhiều?

Diễm My 9X, Khả Ngân khoe outfit thể thao tôn dáng “đỉnh của chóp” - Ảnh 1.

Diễm My 9X, Khả Ngân khoe outfit thể thao tôn dáng “đỉnh của chóp” - Ảnh 2.

Diễm My 9X chia sẻ "Phải thành thật mà nói, đồ tập là yếu tố vô cùng quan trọng với My trong việc khơi lên cảm hứng để tập luyện"

Vậy thế nào là một bộ đồ tập "xịn"? Đó là bộ đồ sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái nhất, hỗ trợ chuyên dụng cho các mức vận động khác nhau của từng môn thể thao, và đặc biệt phải… đẹp, phù hợp với cơ thể để khiến bạn tự tin nhất khi tập luyện.

Diễm My 9X, Khả Ngân khoe outfit thể thao tôn dáng “đỉnh của chóp” - Ảnh 3.

Diễm My 9X, Khả Ngân khoe outfit thể thao tôn dáng “đỉnh của chóp” - Ảnh 4.

Thời gian gần đây, Diễm My đang rất chăm chỉ tập yoga vì lỡ "phải lòng" các mẫu đồ tập yoga trong BST adidas Bras & Leggings 2023. Các set đồ không chỉ đẹp, đậm tính thời trang, mà còn hỗ trợ vừa vặn khiến từng chuyển động trở nên nhẹ bẫng và thanh thoát.

30 phút tập thể thao mỗi ngày

Một lý do khiến việc sống lành mạnh và cân bằng trở thành xu hướng sống, phong cách sống chứ không chỉ là một trào lưu nhất thời, đó là vì việc này cần thực hiện trong một thời gian dài và liên tục. Sẽ không có bất cứ kết quả nào đáng giá nếu không bền chí.

Diễm My 9X, Khả Ngân khoe outfit thể thao tôn dáng “đỉnh của chóp” - Ảnh 5.

"Mỗi ngày bạn cần dành ít nhất 30 phút tập luyện thể thao, bất cứ môn nào bạn yêu thích. Điều đó sẽ hình thành thói quen lành mạnh và giúp bạn chinh phục bất cứ mục tiêu nào", "ngọc nữ" Taekwondo Châu Tuyết Vân chia sẻ.

Diễm My 9X, Khả Ngân khoe outfit thể thao tôn dáng “đỉnh của chóp” - Ảnh 6.

Những ngày không có lịch tập chính, Châu Tuyết Vân sẽ tập bổ sung bằng các môn thể thao khác như chạy bộ hoặc tập các bài HIIT. Với góc độ của người chơi thể thao chuyên nghiệp, các set tập HIIT trong BST adidas Bras & Leggings 2023 đã hoàn toàn khiến Vân hài lòng, đặc biệt ở các chi tiết hỗ trợ chuyên dụng.

Thực hiện chế độ ăn lành mạnh

Bước cơ bản cuối cùng là bước đơn giản nhất, và cũng là bước khó thực hiện nhất, đó là giữ một chế độ ăn thật lành mạnh và phù hợp với thể trạng cơ thể của mỗi người. Ai cũng biết khẩu phần ăn nên có nhiều rau xanh, trái cây, đạm thực vật… thì sẽ tốt cho sức khỏe và sắc đẹp, nhưng mấy ai từ chối được hàng ngàn món ngon hấp dẫn ngoài kia?

Thật may là việc ăn uống lành mạnh với chế độ ăn nghiêng về nguyên liệu thực vật hiện nay đang phát triển mạnh mẽ. Có nhiều người cùng thực hiện, cùng chia sẻ giúp cho các chế độ ăn lành mạnh như eat clean, keto, vegan… trở nên gần gũi hơn, sáng tạo hơn, và không còn nhàm chán nữa.

Diễm My 9X, Khả Ngân khoe outfit thể thao tôn dáng “đỉnh của chóp” - Ảnh 7.

Khả Ngân có chế độ ăn rất lành mạnh và khoa học. Ngoài ra, Ngân cũng cực kỳ mê thể thao nên chơi rất nhiều môn như chạy bộ, boxing, pilates… Không ai có thể phủ nhận nét đẹp của Khả Ngân đang ngày một cá tính hơn. Khả Ngân cũng đồng ý rằng đồ tập xịn là yếu tố rất quan trọng giúp Ngân hứng thú và chăm chỉ luyện tập mỗi ngày.

BST adidas Bras & Leggings Xuân Hè 2023 bao gồm những mẫu áo và quần tập cao cấp dành cho phái nữ, hỗ trợ chuyên dụng cho các mức hoạt động thể thao khác nhau để người tập cảm thấy thoải mái và tự tin nhất. BST này nằm trong cam kết của adidas về việc luôn hỗ trợ và truyền cảm hứng cho phái nữ để họ đổi mới suy nghĩ, tận hưởng tự do và trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình.

Tìm hiểu thêm về BST adidas Bras & Leggings tại đây: https://a.did.as/61893pFGH

Quang Vũ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm