Diễm My 9X được cầu hôn sau 6 năm yêu bạn trai doanh nhân

26/12/2022 08:21 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Diễm My 9X thông báo tin vui với người hâm mộ vào rạng sáng ngày 26/12.

Sáng ngày 26/12, diễn viên Diễm My 9X xác nhận đã nhận nhẫn cầu hôn của bạn trai doanh nhân. Diễm My 9X chia sẻ về khoảnh khắc được ngỏ lời kết hôn tại Australia: "Khi chúng ta ở độ cao 3000 ft (tầm 920 mét - PV), anh đã khiến em toả sáng như một chiếc nhẫn cầu hôn". Trong ảnh, có thể thấy nữ diễn viên mỉm cười vô cùng hạnh phúc khi đeo nhẫn cầu hôn bằng kim cương lấp lánh của bạn trai doanh nhân. 

Không chỉ người hâm mộ, rất nhiều sao Việt như Hari Won, Tiến Luật, Ái Phương, Lương Thanh, Jun Phạm,... đã đồng loạt gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến Diễm My và bạn trai. Trước khi được "chốt đơn", Diễm My và Vinh Nguyễn đã đồng hành cùng nhau suốt 6 năm, cô thường xuyên được bạn trai tháp tùng tại các sự kiện.

Diễm My 9X được cầu hôn sau 6 năm yêu bạn trai doanh nhân  - Ảnh 1.

Diễm My 9X khoe khoảnh khắc hạnh phúc khi được bạn trai cầu hôn sau 6 năm bên nhau

Diễm my 9X và Vinh Nguyễn quen biết nhau từ năm 2016 sau cuộc gặp gỡ tại Liên hoan phim Australia. Thời điểm mới bắt đầu mối quan hệ, cả hai vẫn yêu xa khi Vinh Nguyễn sinh sống tại Australia còn Diễm My ở Việt Nam. Trong suốt thời gian yêu, cả hai từng xảy ra rạn nứt nhưng sau đó tái hợp và viên mãn đến hiện tại. Những năm gần đây, Vinh Nguyễn đã chuyển về Việt Nam làm việc để có nhiều thời gian bên cạnh bạn gái. 

Vào tháng 5/2022, khi được hỏi về việc kết hôn, Diễm My trải lòng: "Chúng tôi đang lo công việc và có kế hoạch riêng. Sắp tới, tôi còn tham gia một số dự án khác. Bố mẹ anh cũng hỏi chúng tôi về kế hoạch đám cưới nhưng cả hai muốn chuẩn bị kỹ càng. Việc kết hôn của chúng tôi chỉ là vấn đề thời gian mà thôi". 

Diễm My 9X được cầu hôn sau 6 năm yêu bạn trai doanh nhân  - Ảnh 2.

Diễm My và bạn trai thường xuyên dành thời gian cho nhau, cả hai thoải mái công khai đối phương trên mạng xã hội

Diễm My 9X được cầu hôn sau 6 năm yêu bạn trai doanh nhân  - Ảnh 3.

Sau 6 năm yêu, Diễm My nay đã sắp trở thành "vợ người ta"

Hạ Anh (Ảnh: FBNV)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm