Diễm My 9X bật mí dự án phim truyền hình 'khủng' sắp lên sóng VTV

12/02/2020 15:31 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Diễm My 9X sẽ đảm nhận một trong những vai chính trong bộ phim truyền hình mới của VFC sẽ lên sóng trong thời gian tới. Bộ phim được đầu tư công phu, kỹ lưỡng với bối cảnh ở nước ngoài, đồng thời quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp, tài năng.

Loạt phim truyền hình Việt đáng chờ đợi năm 2020 trên sóng VTV

Loạt phim truyền hình Việt đáng chờ đợi năm 2020 trên sóng VTV

Năm 2020, VFC sẽ gửi tới khán giả những bộ phim truyền hình mới đa dạng về đề tài và các diễn viên hứa hẹn có sự "lột xác" về tính cách. 

Lý do Bắc tiến để tham gia bộ phim mới do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình, Đài truyền hình Việt Nam (VFC) sản xuất được Diễm My 9X chia sẻ trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2020. 

Loạt phim truyền hình sẽ lên sóng VTV năm 2020

Theo đó, nữ diễn viên cho hay: "Thực ra tôi cũng là một diễn viên đi casting giống như các diễn viên khác thôi. Bản thân tôi cũng muốn tìm kiếm cơ hội ở Hà Nội vì trước đó tôi cũng đã xem và rất hâm mộ các bộ phim mà VFC sản xuất.

Tôi cũng hy vọng mình có cơ hội đóng chung cùng với các anh chị diễn viên ngoài Bắc. Việc đóng một bộ phim ở Hà Nội cũng sẽ là một kỉ niệm đẹp với tôi ở một vùng đất khác nơi mình vẫn sinh sống". 

Diễm Mỹ 9X chia sẻ thêm, cô từng bị anh chị em đồng nghiệp trong Nam "hù dọa" khi biết cô ra Bắc đóng phim: "Trước khi ra ngoài này, tôi bị các anh chị trong TP.HCM hù dọa ngoài này mọi người khó tính lắm. Nhưng khi làm việc chung với mọi người thì hóa ra mọi người rất thân thiện, thoải mái, cởi mở và yêu thương mình. Điều này còn vượt cả kỳ vọng của tôi" - Diễm My 9X cho biết. 

Chú thích ảnh
Diễn viên Diễm My 9X

"Khoảng thời gian quay phim ở Cộng hòa Séc, tất cả các thành viên trong đoàn ưu tiên hàng đầu là phải giữ gìn sức khỏe. Tập trung cảm xúc cũng là một vấn đề vì xung quanh rất ồn ào, mình không thể kiểm soát sự ồn ào đó của khách du lịch và mình phải tập luyện, tập trung cảm xúc rất nghiêm túc mới có thể diễn tốt phân đoạn đó.

Ở Cộng hòa Séc, đoàn quay ở hai thành phố Praha và Karlovy Vary. Ở Karlovy Vary, cảnh buổi tối rất lạnh, mặc bộ đồ mỏng, chỉ khoác áo khoác nhẹ bên ngoài, vừa diễn tôi vừa lạnh run cầm cập luôn. Thực sự mình không thể nào diễn tốt nhất phân đoạn đó nên tôi đã phải diễn đi diễn lại nhiều lần... Mọi người đều phải giữ gìn sức khỏe để đáp ứng thời tiết khắc nghiệt ở đó" - Diễm My kể. 

Chú thích ảnh
Diễm My 9x cùng các diễn viên Thanh Sơn, Nhan Phúc Vinh, Lã Thanh Huyền

Tham gia dự án phim lần này của VFC, Diễm My chia sẻ kỳ vọng lớn nhất của cô là "chinh phục được khán giả hai miền và có một vai diễn để đời".

Ngoài Diễm My 9x, dự án phim dài tập đặc biệt của VFC có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng hai miền Nam - Bắc như: Nhan Phúc Vinh, Lã Thanh Huyền, Thanh Sơn, Mạnh Trường, Huyền Lizze... 

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Một số hình ảnh Diễm My 9X khi quay phim ở nước ngoài
Chú thích ảnh
Diễm My 9X cùng bạn diễn Nhan Phúc Vinh
Chú thích ảnh

Đạo diễn Bùi Tiến Huy - người từng rất thành công với các dự án phim trước như Tuổi thanh xuân, Cả một đời ân oán, Zippo, mù tạt và em cũng chính là đạo diễn của bộ phim này. Dự kiến, phim lên sóng tháng 3 tới trên sóng VTV. 

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm