Điểm lại loạt K-Drama về cha mẹ đơn thân lay động trái tim bạn

26/01/2023 17:55 GMT+7 | Giải trí

Thông thường, những bộ phim nói về cuộc sống của những cha mẹ đơn thân luôn khiến giả xúc động, bởi họ luôn sẵn sàng làm mọi thứ để mang lại cuộc sống tốt đẹp cho con cái. Dưới đây là một số bộ phim về gia đình đơn thân chắc chắn sẽ lay động trái tim bạn.

1. Reply 1988

Tình cha con giữa Choi Taek (Park Bo Gum thủ vai) và Choi Moo Sung (Choi Moo Sung thủ vai) trong Reply 1988 (Lời hồi đáp 1988) đã chạm đến trái tim của nhiều người. Thật cảm động khi thấy Moo Sung yêu con trai mình nhiều như thế nào và sẵn sàng làm bất cứ điều gì để con được hạnh phúc.

Điểm lại loạt K-Dramas về cha mẹ đơn thân sẽ lay động trái tim bạn - Ảnh 1.

Lời hồi đáp 1988

Mặc dù không nói những lời tình cảm, nhưng sự hy sinh thầm lặng của ông bố đơn thân và sự quan tâm của Choi Taek dành cho cha là một trong những yếu tố hấp dẫn của bom tấn ăn khách này.

2. Five Enough

Trong Five Enough (Năm đứa trẻ), Ahn Jae Wook vào vai Lee Sang Tae, một người đàn ông góa vợ "một nách hai con". Tuy nhiên, anh vẫn ở cùng bố mẹ vợ vì họ giúp đỡ anh chăm sóc những đứa trẻ. Anh gặp Ahn Mi Jung (So Yoo Jin thủ vai), người bị chồng "cắm sừng", nhưng sợ các con tổn thương nên cô đã nói dối chúng.

Điểm lại loạt K-Dramas về cha mẹ đơn thân sẽ lay động trái tim bạn - Ảnh 2.

Năm đứa trẻ

Hai nhân vật Sang Tae và Mi Jung đều là những người "cùng cảnh ngộ" khi đang phải vất vả nuôi con một mình. Định mệnh khiến họ gặp gỡ và yêu nhau bởi cả hai đều hiểu những cảm xúc và khó khăn của nhau.

3. Was It Love?

Với sự tham gia của Song Ji Hyo trong vai Noh Ae Jung, Was It Love? (Phải chăng ta đã yêu?) là một bộ phim hài lãng mạn kể về một bà mẹ đơn thân đang cố gắng cân bằng giữa công việc và thiên chức làm mẹ.

Điểm lại loạt K-Dramas về cha mẹ đơn thân sẽ lay động trái tim bạn - Ảnh 3.

Phải chăng ta đã yêu?

Thông qua cuộc sống của Noh Ae Jung cùng con gái, người xem có thể thấy được những vất vả mà cô phải trải qua khi một mình nuôi dạy con cái. Bên cạnh đó, cô cũng nuôi dưỡng ước mơ trở thành nhà sản xuất, nhưng điều đó thật khó khăn khi phải làm mẹ đơn thân. Tuy nhiên, điều khiến khán giả cảm động là cho dù thế nào thì con gái luôn là ưu tiên hàng đầu của cô.

4. When the Camellia Blooms

Tình yêu và sự hy sinh của một người mẹ đơn thân chắc chắn được thể hiện vô cùng rõ nét trong When the Camellia Blooms (Khi đóa trà trổ bông), khi Dong Baek (Gong Hyo Jin thủ vai) làm việc cả ngày lẫn đêm để có thể cung cấp cuộc sống tốt nhất cho con trai mình.

Điểm lại loạt K-Dramas về cha mẹ đơn thân sẽ lay động trái tim bạn - Ảnh 4.

Khi đóa trà trổ bông

Trong khi "cống hiến" cả cuộc đời cho đứa con, Dong Baek đã "va" phải tình yêu với Hwang Yong Sik (Kang Ha Neul thủ vai). Dù vậy, cô sẵn sàng chia tay vì cảm thấy mình cần phải ưu tiên cảm xúc của con trai hơn là hạnh phúc cá nhân. Sự hy sinh mà Dong Baek đã thể hiện rất chân thành và cảm động, đảm bảo sẽ làm rung động trái tim của bạn!

5. One Spring Night

One Spring Night (Một đêm xuân) có sự tham gia của Han Ji Min trong vai Lee Jung In và Jung Hae In trong vai Yoo Ji Ho. Cả hai bắt đầu một mối tình lãng mạn nồng nhiệt mặc dù Jung In vừa chia tay bạn trai lâu năm và Ji Ho đang phải nuôi con một mình. Bất chấp hoàn cảnh của bản thân, cả hai khao khát được ở bên nhau.

Điểm lại loạt K-Dramas về cha mẹ đơn thân sẽ lay động trái tim bạn - Ảnh 6.

Một đêm xuân

Trong loạt phim đặc biệt này, người xem sẽ được chứng kiến những khó khăn của cảnh "gà trống nuôi con". Trước khi gặp Jung In, Ji Ho một lòng chăm sóc con. Nhưng khi gặp cô, anh đã có thể mở rộng trái tim mình. Đó là một hành trình lãng mạn tuyệt đẹp không chỉ liên quan đến tình yêu giữa hai người mà còn là sự gắn kết ngọt ngào của tình thân nữa!

HUYỀN TRANG (THEO SOOMPI)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm