Điểm lạ trong cách tuyên bố ly hôn chứng tỏ Song Joong Ki 'sốt ruột' muốn bỏ Song Hye Kyo sớm

03/07/2019 10:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Khi chuyện Song Joong KiSong Hye Kyo đưa nhau ra tòa vẫn đang là chủ đề nóng của showbiz châu Á, một luật sư chuyên về quá trình ly hôn đã phân tích những điểm đặc biệt về vụ việc này.

Những 'nạn nhân' bất đắc dĩ trong vụ ly hôn của Song Jong Ki - Song Hye Kyo

Những 'nạn nhân' bất đắc dĩ trong vụ ly hôn của Song Jong Ki - Song Hye Kyo

Song Joong Ki ly hôn Song Hye Kyo: Việc Song Joong Ki - Song Hye Kyo quyết định kéo nhau ra tòa đang tiếp tục bị truyền thông châu Á mổ xẻ kĩ lưỡng, vô tình kéo theo nhiều "nạn nhân" vào câu chuyện thị phi.

Trong một buổi phỏng vấn, luật sư Kim Nam Gook tuyên bố Song Joong Ki đã ngầm gửi một thông điệp cho Song Hye Kyo thông qua cách anh ấy hành động.

Chú thích ảnh

"Hầu hết các cặp vợ chồng nổi tiếng đều yêu cầu truyền thông giữ bí mật về vụ ly hôn của họ cho đến khi gần xong thủ tục ly hôn.

Nhưng việc Song Joong Ki đưa ra thông cáo chỉ một ngày sau khi nộp toàn bộ giấy tờ chính thức lên tòa án cho thấy anh ta muốn phía Song Hye Kyo không thể trì hoãn quá trình, mà buộc phải tích cực trong việc hoàn tất các thủ tục" - luật sư Kim chia sẻ.

Một phóng viên kỳ cựu trong ngành giải trí cũng nhận định rằng Song Joong Ki và Song Hye Kyo có thể có quan điểm khác nhau về việc ly hôn.

"Tôi tin rằng có một sự khác biệt nhỏ trong lập trường của họ. Song Joong Ki đưa ra tuyên bố của mình thông qua luật sư. Song Hye Kyo sau đó lên tiếng chính thức thông qua công ty quản lý của mình.

"Có thể thấy, Song Joong Ki là người chủ động khởi xướng thủ tục ly hôn" - nhà báo Kim Dae Oh cho biết.

Song Joong KiSong Hye Kyo hiện đang chuẩn bị để bắt đầu tiến trình ly hôn, dự kiến sẽ bắt đầu vào tháng này.

Duy An
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm