Điểm danh những thí sinh 'khủng' vừa vào Vòng Chung kết Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam

16/06/2022 08:30 GMT+7 | Giải trí

Sau đêm Chung khảo khu vực phía Bắc của cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022, BGK đã chọn ra được 30 thí sinh tiếp theo bước vào Vòng Chung kết toàn quốc.

Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 tiếp tục gọi tên 30 người đẹp xuất sắc nhất

Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 tiếp tục gọi tên 30 người đẹp xuất sắc nhất

Cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 đã diễn ra vòng Chung khảo khu vực phía Bắc tại Hà Nội. 30 thí sinh xuất sắc nhất khu vực này đã được gọi tên.

Trong danh sách 30 thí sinh Chung khảo phía Bắc có những gương mặt đáng chú ý với gương sự toàn diện từ nhan sắc – vóc dáng tới hồ sơ học vấn.

Vũ Thị Thảo Ly, dân tộc Kinh, tốt nghiệp cử nhân Luật. Cô từng đạt thành tích Á Khôi 1 tại hai cuộc thi Hoa Khôi cấp trường và Thành Phố; Đạt giải ba toàn đoàn cuộc thi “ Luật sở hữu trí tuệ “ cấp thành phố. Hiện đang theo học lớp đào tạo nghề Luật sư tại Học Viện Tư Pháp Hà Nội.

Theo chia sẻ, khả năng đặc biệt của Thảo Ly là lắng nghe, thấu hiểu và đặc biệt là luôn quan tâm tới cảm xúc của người khác.

Chú thích ảnh
Vũ Thị Thảo Ly

Đỗ Thị Ngọc Châm hiện là sinh viên Đại học. Cô có 12 năm liên tiếp đạt học sinh giỏi; đạt giải Nhì học sinh thanh lịch THPT. Tài năng của Ngọc Châm là vừa có thể hát chầu văn và cả  các ca khúc nhạc đỏ.

Một thí sinh dân tộc Tày: La Huyền Trang, hiện là Biên Tập Viên đài PT-TH tỉnh Thái Nguyên. 

Chú thích ảnh
La Huyền Trang

Hoàng Thị Lả, dân tộc Khơ Mú. Hiện đang là đại biểu Hội đồng nhân dân huyện và là giáo viên, diễn viên múa Trung tâm Đào tạo và Biểu diễn Nghệ thuật - Trường Cao đẳng Lào Cai. Cô có khả năng múa được các điệu múa dân gian của 20 dân tộc Việt Nam.

Trong khi đó, Nguyễn Thị Thanh Hương – dân tộc Kinh - 12 năm liền học sinh giỏi cấp trường và 1 số năm được giải cấp huyện, ngoài ra năm lớp 12 còn được giải học sinh giỏi Thành phố môn vận dụng kiến thức liên môn lịch sử, văn hóa. Hiện tại, Thanh Hương đã từng đạt 2 lần học bổng ở đại học, GPA khi kết thúc năm hai là 3.6

Chú thích ảnh
Nguyễn Thị Thanh Hương

Đào Phương Quỳnh dân tộc Tày - Trình độ học vấn: Cử nhân. Thành tích nổi bật: Hoa khôi nữ sinh tài năng duyên dáng tỉnh Tuyên Quang 2019; Thủ khoa đầu vào của Học viện Toà án năm 2021.

Dương Thị Phương Anh – dân tộc Tày - Trình độ học vấn: Đại học. Thành tích: Giải nhất cuộc thi “Nét đẹp sinh viên Đại học Thái Nguyên 2020”.

Chú thích ảnh
Dương Thị Phương Anh

Đặc biệt, còn có thí sinh Lâm Đàm Thiều Ly – Dân tộc Nùng. Nhan sắc này đã từng đăng quang Hoa khôi khoa Luật – Đại học Quốc Gia HN 2017 gây ấn tượng mạnh với BTC và BGK về hồ sơ cá nhân.

Bên cạnh chiều cao vóc dáng cân đối (cao 1m7 – số đo 3 vòng 83-62-93), Lâm Đàm Thiều Ly còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi đọc bảng thành tích của cô. Theo như cô tiết lộ, Thiều Ly từng là Học sinh giỏi Văn thành phố Hà Nội năm 2014 và thi đỗ trường Cao đẳng Múa Việt Nam (hiện là Học viện Múa Việt Nam) năm 2015 và sinh viên lớp chất lượng cao Khoa Luật - ĐH Quốc gia Hà Nội.

Cũng trong những năm tháng trên giảng đường ĐH, Thiều Ly đạt Top 10 tài năng Khoa Luật - ĐH Quốc gia Hà Nội năm 2015 và nổi trội là danh hiệu Hoa khôi, Đại sứ trí tuệ, Đại sứ thể thao Khoa Luật - ĐH Quốc gia Hà Nội năm 2017 và đạt học bổng Tài năng trẻ của một tập đoàn bất động sản năm 2019.

Chú thích ảnh
Lâm Đàm Thiều Ly

Bên cạnh thành tích học tập, Thiều Ly còn là một cán bộ năng nổ khi đảm nhiệm vị trí Phó chủ nhiệm CLB Nghệ thuật Khoa Luật - ĐH Quốc gia Hà Nội năm 2017-2018.

Kết thúc Đại học, Thiều Ly cầm trên tay tấm bằng loại Giỏi và tiếp tục dành 2 năm để tốt nghiệp lớp đào tạo Luật sư chất lượng cao của Học viện Tư pháp năm 2021, chính thức có chứng chỉ đào tạo nghề Luật sư.

Người đẹp hiện đang là chuyên viên pháp chế tại công ty có vốn đầu tư nước ngoài và trợ lý luật sư để tiếp tục hành trình thi trở thành luật sư trong tương lai.

Thảo Nhi. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm