Điểm danh loạt video Tiktok hút view nhất của các nhóm nhạc nữ K-pop

03/03/2021 13:03 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Giống như rất nhiều bạn trẻ trên thế giới, các thần tượng K-pop đã không thể thoát khỏi "cơn sốt" TikTok

5 lần sao Kpop gây 'bão' trên TikTok với thử thách nhảy

5 lần sao Kpop gây 'bão' trên TikTok với thử thách nhảy

Mạng xã hội TikTok hiện rất phổ biến với giới trẻ trên khắp thế giới, trong đó đặc biệt là các video thử thách nhảy (dance challenge). Ngay cả các nghệ sĩ Kpop đình đám cũng thích thú và tham gia trào lưu này.

Nhiều nhóm nhạc K-pop đã chiếm sóng TikTok vì đây là nền tảng hoàn hảo để họ thể hiện khả năng vũ đạo và sáng tạo của mình. 

Hãy cùng xem video nào trên trang TikTok của từng nhóm nhạc nữ dưới đây nhận được nhiều tình cảm nhất từ ​​người hâm mộ!

1. Blackpink

Video TikTok được yêu thích nhất của Blackpink là một đoạn vũ đạo bắt mắt quảng cáo cho Samsung. Video thu hút 8,8 triệu lượt yêu thích và gần 90 nghìn lượt bình luận.

2. Dreamcatcher

Thành viên Yoohyeon của Dreamcatcher là át chủ bài trên các video TikTok của nhóm. Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nữ idol và cô bạn Dami cùng nhau tạo nên video đáng yêu, thu về gần 1 triệu lượt thích.

3. (G) I-DLE

Yuqi có thể dễ dàng trở thành một ngôi sao TikTok với hình ảnh dễ thương của mình.

4. I*ZONE

Minju và Yuri rủ nhau tham gia "Thử thách Wipe It Down" trong video được yêu thích nhất của I*ZONE.

5. ITZY

Yeji của ITZY trông thật đáng yêu khi thực hiện “Thử thách đối mặt”.

6. MAMAMOO

Video Hwasa để mặt mộc và giới thiệu “Thử thách Maria” với thế giới TikTok đã nhận được sự yêu thích hàng đầu (3 triệu lượt thích) trong số tất cả video của MAMAMOO!

7. MOMOLAND

Video được yêu thích nhất của MOMOLAND là đoạn quảng cáo cho màn hợp tác giữa họ với Chromance, Wrap Me In Plastic. Đây cũng là một bài hát rất nổi tiếng trên TikTok.

8. Red Velvet

Irene và Seulgi đã hoàn thành "Thử thách nghịch ngợm" với sự giúp đỡ của một vài vũ công dự bị.

9. Twice

Người hâm mộ rất thích thú khi Jihyo, Momo, Nayeon và Sana thể hiện tinh thần Giáng sinh của họ!

10. Weki Meki

Yoojung thể hiện khả năng vũ đạo trong "Idol Challenge" trên nền nhạc của BTS là video được yêu thích nhất của Weki Meki!

Duy An
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm