Điểm danh các bóng hồng MC Golf nổi tiếng quốc tế và Việt Nam

08/03/2023 20:00 GMT+7 | Đời sống

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, cùng điểm danh các bóng hồng MC Golf nổi tiếng quốc tế và Việt Nam.

* Diletta Leotta

Leotta sinh ngày 16/8/1991 tại Catania, Italy. Ngay từ năm 14 tuổi, cô đã trở thành biên tập viên cho kênh Antenna Sicilia. Đến năm 2009, cô chuyển hẳn sang lĩnh vực thể thao. Cũng nhờ thế, kiến thức về thể thao của cô cực tốt, trải dài từ bóng đá đến bơi lội rồi Golf.

Điểm danh các bóng hồng MC Golf nổi tiếng quốc tế và Việt Nam - Ảnh 1.

Leotta cũng rất thích chơi thể thao và thường xuyên chơi tennis và golf

Bên cạnh giọng đọc truyền cảm và kiến thức sâu rộng, Leotta còn được các fan nhớ tới bởi ngoại hình vô cùng nóng bỏng. Cô sở hữu chiều cao lên tới 1m75 cùng 3 vòng cực kỳ nóng bỏng.

* Holly Sonders

Holly Sonders - MC Golf nổi tiếng và cũng là nữ Golf thủ chuyên nghiệp của Mỹ. Cô được biết đến với phong cách nóng bỏng và chuyên nghiệp. Cô đã dẫn chương trình cho Fox Sports và Golf Channel và được biết đến với phong cách nóng bỏng và chuyên nghiệp.

Điểm danh các bóng hồng MC Golf nổi tiếng quốc tế và Việt Nam - Ảnh 2.

* Amanda Balionis 

Amanda Balionis - MC Golf nổi tiếng của Mỹ, được biết đến với vai trò là nhà bình luận cho CBS Sports về Golf. 

Điểm danh các bóng hồng MC Golf nổi tiếng quốc tế và Việt Nam - Ảnh 3.

* Laura Davies 

Davies là một nữ Golf thủ chuyên nghiệp và cũng là một MC Golf. Cô đã giành được 20 chức vô địch trên LPGA Tour và 45 chức vô địch trên Ladies European Tour. Cô cũng đã dẫn chương trình cho các giải đấu lớn như Solheim Cup và Ryder Cup.

Điểm danh các bóng hồng MC Golf nổi tiếng quốc tế và Việt Nam - Ảnh 4.

* Nguyễn Hải Anh - MC Golf nổi tiếng của Việt Nam

MC Golf nữ là những người đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình, giới thiệu và bình luận trong các giải đấu Golf.

Hải Anh luôn làm tốt vai trò của mình, vậy nên trong những tháng đầu năm 2023, khán giả người hâm mộ vô cùng ngưỡng mộ năng lượng tích cực của nữ MC 9X khi nữ MC liên tục xuất hiện tại nhiều giải đấu lớn trong nước.

Điểm danh các bóng hồng MC Golf nổi tiếng quốc tế và Việt Nam - Ảnh 5.

MC Nguyễn Hải Anh

"Để trở thành MC Golf hàng đầu, bạn cần phải có một số kỹ năng và phẩm chất như: Hiểu biết về Golf: MC Golf cần có kiến thức về luật chơi và các chiến lược chơi của Golf để có thể giải thích và phân tích các pha đánh và kết quả của giải đấu cho khán giả.

Kỹ năng giao tiếp: MC Golf cần phải có kỹ năng giao tiếp tốt để có thể liên lạc và giao tiếp hiệu quả với các Golfer, quản lý giải đấu và khán giả.

Tinh thần chuyên nghiệp: MC Golf cần có tinh thần chuyên nghiệp và đạo đức cao để có thể đảm bảo tính trung thực và chính xác trong phân tích và giải thích các pha đánh và kết quả của giải đấu..." - Hải Anh chia sẻ. 

Điểm danh các bóng hồng MC Golf nổi tiếng quốc tế và Việt Nam - Ảnh 6.

Hơn 10 năm gắn bó với bộ môn Golf, MC Hải Anh được mệnh danh là bông hồng bền bỉ giúp quảng bá văn hoá Golf

Năm 2017, Nguyễn Hải Anh đã đăng quang giải Á hoàng Golf Queen – Đây là sân chơi nhan sắc uy tín dành cho các nữ Golfer. Kể từ đó, khi nhắc tới bộ môn Golf tại Việt Nam, không thể không nhắc tới Á hoàng Golf Queen – Nguyễn Hải Anh. 

Thậm chí khi sử dụng công cụ ChatGPT khi gõ cụm từ "MC Golf Nguyễn Hải Anh" kết quả nhận được khá chính xác như sau: "MC Golf Nguyễn Hải Anh là một MC Golf nổi tiếng ở Việt Nam. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực MC Golf từ năm 2012 và đã được nhiều người biết đến nhờ vai trò của mình trong các giải đấu golf lớn tại Việt Nam...".

Điểm danh các bóng hồng MC Golf nổi tiếng quốc tế và Việt Nam - Ảnh 7.

Ngoài việc làm MC golf, Nguyễn Hải Anh còn có nhiều hoạt động khác trong lĩnh vực thể thao như làm người mẫu, diễn viên và MC cho các sự kiện thể thao khác như bóng đá và điền kinh. 

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm