Diego Maradona: 'Vợ tôi là kẻ trộm tiền'

31/07/2015 15:27 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Diego Maradona vừa cáo buộc vợ cũ đã lấy trộm hơn 9 triệu USD của ông và nói bà này đáng phải đi tù.

Diego Maradona gặp gỡ Claudia Villafane từ khi họ sống ở những khu ổ chuột tại Buenos Aires. Họ trở thành bạn thân từ thuở nhỏ và sau này yêu rồi cưới nhau. Nhưng cuộc sống sau đó bị đảo lộn. Maradona giải nghệ năm 1997 và bắt đầu gặp nhiều rắc rối với ma túy, chứng nghiện rượu, những đứa con ngoài giá thú và thuế má. Thời gian này, như Maradona nói, Claudia đã trộm của ông một số tiền lớn.

Trong cuộc phỏng vấn trên Canal America, ông thậm chí gọi bà là “đồ ăn cắp”: “Cô ta đã làm những việc xấu xa. Lẽ ra cô ta phải bị đi tù”, Maradona bức xúc.

Câu hỏi về số tiền nhiều triệu USD bị lấy mất gây tranh cãi tại Argentina trong hơn 1 tuần. Tuần trước, truyền thông địa phương đưa tin bà Claudia gọi Maradona là tên ăn trộm, đã tham nhũng được một khoản tiền. Maradona không có mặt tại phiên tòa nơi bà Claudia cáo buộc, sau đó phản pháo: “Tất cả những gì tôi muốn bây giờ là tiền của mình. Tôi không tố cáo ai hết. Tôi chỉ cần tiền của tôi. Tôi chỉ muốn tiền. Nếu những kẻ đỏ không trả lại tiền cho tôi, họ sẽ phải hối tiếc”.Maradona có mối quan hệ kì lạ với Claudia

Maradona kết hôn với Claudia Villafane vào năm 1984 trước khi ly dị 20 năm trước. Trong thời gian li hôn, Maradona thừa nhận đã có một đứa con ngoài giá thú, hiện là cầu thủ bóng đá người Italy Diego Sinagra.

Năm 2004, Maradona lên cơn đau tim sau khi sử dụng cocaine quá liều và phải trải qua 5 ngày hôn mê. Người hâm mộ Argentina đã tụ tập ngoài bệnh viện vì sợ điều tồi tệ nhất sẽ xảy ra. Sau đó, Maradona đã khỏe mạnh trở lại.

Mặc dù đã li hôn nhưng Maradona và Claudia vẫn rất gần gũi. Người ta thấy họ cặp kè với nhau vào năm 2006 đợt diễn ra World Cup. Có một lần Maradona mô tả Claudia là “tình yêu của đời tôi”.

DH
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm