Dịch COVID-19 loang vào Kpop, ARMY tức giận với lịch diễn của BTS

29/02/2020 10:37 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Nhân viên của một ca sĩ Hàn Quốc đình đám mới đây đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus Corona COVID-19.

Hòa nhạc BTS bị hủy, ARMY có hành động hiếm có khó tìm

Hòa nhạc BTS bị hủy, ARMY có hành động hiếm có khó tìm

ARMY – cộng đồng người hâm mộ BTS – luôn có những hành động khiến mọi người phải ngạc nhiên.

OSEN mới đưa tin một nhân viên của ca sĩ nổi tiếng đã nhiễm COVID-19. Nhân viên này đã cùng đoàn đi công tác nước ngoài gần đây. Theo đó, ca sĩ nổi tiếng hiện nay cũng đang tự cách ly sau khi ra nước ngoài chụp ảnh.

BTS, ARMY tức giận với lịch diễn của BTS khi dịch COVID-19 loang vào Kpop, Bts, BTS tin tức, bts tin tức mới

Chính quyền cho biết họ đang mở điều tra dịch tễ học. Có thông tin rằng nhân viên nhiễm corona sau khi về Hàn Quốc đã tới văn phòng công ty. Ca sĩ trên đang có kế hoạch comeback và sau vụ việc này, kế hoạch đã phải thay đổi.

Rất nhiều nghệ sĩ Kpop hiện đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi COVID-19, trong đó có nhóm nhạc đình đám BTS. BTS vừa phải hủy các buổi hòa nhạc Map of the Soul ở Seoul dự kiến diễn ra vào 11, 12, 18 và 19/4. Trong khi nhiều ARMY thông cảm và có nghĩa cử cao đẹp sau vụ hủy tour thì họ cũng không hiểu tại sao BTS lại thêm lịch diễn ở SVĐ Rose Bowl tại Mỹ hôm 5/5.

BTS, ARMY tức giận với lịch diễn của BTS khi dịch COVID-19 loang vào Kpop, Bts, BTS tin tức, bts tin tức mới

“Tôi có thể hiểu việc hủy diễn trong hoàn cảnh này, nhưng chẳng lẽ chỉ có mỗi Hàn Quốc có virus corona? Sao lại lên lịch diễn mới ở SVĐ Rose Bowl. Hủy hòa nhạc ở Hàn Quốc vào giữa tháng Tư nhưng vẫn đi diễn cuối tháng Tư và đầu tháng Năm? Không thể tin nổi là họ lại mở thêm buổi diễn khác”, một ARMY chia sẻ.

“Rose Bowl vào tháng Năm thì an toàn còn Jamsil tháng Tư thì lại không? Họ có biết là virus corona đang lây lan toàn cầu? Không thể hiểu nổi. Nếu họ lo lắng cho sức khỏe thì nên hủy cả chuyến lưu diễn đi. Thế nào mà hủy tour ở Hàn Quốc nhưng lại thêm điểm diễn mới ở Rose Bowl vậy? Đây không chỉ là vấn đề sức khỏe của BTS mà còn của cả những khán giả tới nghe nữa!”, một ARMY khác lên tiếng.

Giả Bình (Theo Soompi)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm