Dịch Covid-19: Cảnh cáo Giám đốc Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái

04/05/2021 19:30 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái đã quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Nguyễn Trường Giang, Giám đốc Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái.

Yên Bái: Một trường hợp dương tính với SARS-COV-2 sau khi hoàn thành cách ly tập trung

Yên Bái: Một trường hợp dương tính với SARS-COV-2 sau khi hoàn thành cách ly tập trung

Về tình hình phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn Yên Bái, 1 chuyên gia người Trung Quốc có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 sau khi làm thủ tục nhập cảnh từ Việt Nam vào Trung Quốc.

Ngày 4/5/2021, Thông cáo báo chí từ Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Yên Bái cho biết, sau khi tiến hành quy trình xử lý kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức, trên cơ sở đối chiếu với các quy định của pháp luật và mức độ vi phạm của cán bộ, Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái đã quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Nguyễn Trường Giang, Giám đốc Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái.

Chú thích ảnh
Cảnh cáo Giám đốc Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái

Theo đó, ông Nguyễn Trường Giang đã có vi phạm trong thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19, cụ thể là trong việc quản lý khu cách ly tập trung của chuyên gia nước ngoài tại thành phố Yên Bái.

UBND tỉnh Yên Bái sẽ tiếp tục xem xét, kiểm điểm, xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân có vi phạm về phòng, chống dịch COVID-19 theo đúng quy định của pháp luật.

Đức Tưởng (TTXVN)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm