Đi ngang đám cưới nghe trúng "nhạc tủ", 3 vị khách Tây xin vào nhảy cùng, nhà trai phản ứng bất ngờ

14/03/2023 15:27 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Mạng xã hội mới đây đã truyền tay nhau hình ảnh về những vị khách Tây nhảy múa, hát hò cực sung trong một đám cưới ở xã Linh Trường, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị. Chủ nhân bài đăng Facebook cho biết, 3 anh Tây khi đi ngang đám cưới nghe thấy bài nhạc "trúng tủ", liền vào xin "quẩy" cùng với quan viên hai họ trong buổi lễ. 

3 vị khách Tây "quẩy" cực sung trong đám cưới ở Quảng Trị.

Rất nhanh chóng, 3 anh Tây tự nhiên hòa nhập cuộc vui, nhảy theo tiếng nhạc xập xình, tận hưởng trọn vẹn không khí rộn ràng. Các khách mời trong đám cưới cũng nhiệt tình chào đón sự xuất hiện của những vị khách vãng lai. Mọi người tới bắt tay, ôm vai, quàng cổ nhau không một chút e ngại.  

Thậm chí, thanh niên ngoại quốc còn nắn nót ghi phong bì, kèm dòng chữ "happy wedding" gửi lời chúc đến cô dâu chú rể. 

Anh Bùi Ngọc Vị, nhạc công phụ trách phần âm thanh có mặt tại đám cưới ở xã Linh Trường xác nhận, ngày 12/3 vừa qua, 3 vị khách Tây có ghé ngang. Khi đó khoảng 11h trưa, cả ba xin vào giao lưu cùng vì nghe thấy tiếng nhạc "sung" quá. 

"Họ chơi trong khoảng 2 tiếng, từ 11h trưa đến tầm 1 rưỡi chiều. Dù không quen ai nhưng cả 3 nhảy rất nhiệt tình, liên tục uống bia, bắt tay, chụp ảnh với mọi người. Họ cũng không nói được tiếng Việt, chỉ đếm được số từ 1 đến 7 thôi. Bản thân tôi cũng thấy vui, hào hứng vì giúp họ hiểu hơn về văn phong, phong tục đám cưới của người Việt Nam", anh Vị chia sẻ.

Cũng theo chú rể Đặng Thái Sơn, sự xuất hiện của 3 vị khách ngoại quốc là kỷ niệm đáng nhớ trong đám cưới của hai vợ chồng anh. Dù không chung màu da, ngôn ngữ, nhưng vợ chồng anh Sơn rất thoải mái.

"Tất cả đều là sự tình cờ, họ đi ngang qua thấy vui nên vào chơi rất nhiệt tình. Đám cưới của hai vợ chồng diễn ra suôn sẻ nhưng mình bận công việc, đón khách khứa nên không có thời gian giao lưu với họ nhiều. Họ ăn uống, nhảy múa xong rồi chào tạm biệt và đi luôn", anh Sơn nói thêm. 

Vị khách Tây viết phong bì mừng cô dâu, chú rể

Những hình ảnh sau khi được đăng tải đã nhanh chóng nhận được sự chú ý đặc biệt trên mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng dành lời khen cho 3 vị khách nước ngoài, biết cách "nhập gia tùy tục",  đã thế còn rất hài hước, nhiệt tình. 

Thủy Tiên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm