Di Maria lộ hình xăm 'khủng' sau chức vô địch World Cup

25/12/2022 21:26 GMT+7 | Thế giới Sao

Angel Di Maria kỷ niệm chức vô địch World Cup 2022 của Argentina bằng một hình xăm lớn trên đùi phải.

Di Maria xăm hình ăn mừng chức vô địch World Cup

Tiền vệ của Juventus đã ghi bàn thắng trong trận chung kết World Cup trước đội tuyển Pháp và giúp cho Argentina lên chức vô địch sau 36 năm. Để ăn mừng thành tích này, Di Maria đã xăm ngay hình chiếc cúp World Cup 2022 'khủng' trên đùi phải.

Di Maria xăm hình chiếc cup vô địch World Cup 2022 'khổng lồ' trên đùi - Ảnh 2.

Angel Di Maria xăm hình ăn mừng Argentina vô địch World Cup

Phía trên cúp có ba ngôi sao tượng trưng cho ba lần vô địch World Cup của Argentina, hai lần trước đó là vào năm 1978 và 1986. Sau chiếc cúp là hình ảnh của "Sun of May" (Mặt trời tháng Năm) của Argentina, biểu tượng được in trên quốc kỳ của nước này. Hình xăm do nghệ sĩ Ezequiel Viapiano thiết kế và thực hiện.

World Cup 2022 cũng chính là giải cuối cùng của tiền vệ 34 tuổi trong màu áo đội tuyển quốc gia. Di Maria cũng chính là cầu thủ duy nhất ghi bàn ở cả 3 trận chung kết gần nhất của đội tuyển Argentina: Copa America, Finalissima, World Cup 2022.

Tiền vệ của Argentina đã chia sẻ những bức ảnh với hơn 22,9 triệu người theo dõi trên Instagram của mình cùng với dòng mô tả: "(Hình xăm) vĩnh cửu trên da.

"Cảm ơn các bạn rất nhiều. Mọi người đã nói điều này (vô địch World Cup 2022) khi chúng tôi tham dự Copa America, tất cả là để dành cho thời điểm này. Tiến lên Argentina."

Di Maria xăm hình chiếc cup vô địch World Cup 2022 'khổng lồ' trên đùi - Ảnh 3.

Thiết kế hình xăm của chiếc cúp trên đùi phải của Di Maria

Người hâm mộ bày tỏ sự yêu thích về hình xăm này và nhanh chóng bình luận cũng như gửi lời cảm ơn sau những nỗ lực của Di Maria trong trận chung kết.

Sau trận chung kết, Di Maria đã trở về quê hương để ăn mừng chiến thắng ở Buenos Aires cùng các đồng đội.

Ngọc Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm