'Dì' Dung tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Hoa hậu Mai Phương, tặng cả đàn piano xịn sò

01/10/2023 10:03 GMT+7 | Giải trí

Hoa Hậu Mai Phương xúc động khi được bà Phạm Kim Dung cùng ekip tổ chức một buổi tiệc sinh nhật bất ngờ. Không những thế, nàng hậu còn được nhận quà "khủng" từ CEO Sen Vàng.

Hoa hậu Mai Phương sinh nhật chính thức vào ngày 30/9, tuy nhiên vì muốn tạo bất ngờ cho cô nàng nên ekip của công ty Sen Vàng đã tổ chức sớm hơn vào ngày 29/9. Bữa tiệc nhỏ có sự góp mặt của nhiều chị em thân thiết cùng các nàng Hoa, Á hậu cùng nhà khiến không khí trở nên sôi nổi, ấm cúng. 

'Dì' Dung tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Hoa hậu Mai Phương, tặng cả đàn piano bạc triệu - Ảnh 1.

Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Á hậu Ngọc Hằng, Á hậu Minh Thư cùng vợ chồng bà Kim Dung - đạo diễn Hoàng Nhật Nam chung vui cùng người đẹp sinh năm 1999.

Không gian bữa tiệc được trang trí bằng nhiều hoa tươi với tone trắng - hồng - xanh, màu mà nàng hậu yêu thích. Bên cạnh đó, toàn bộ ekip còn hát vang ca khúc chúc mừng sinh nhật khiến Mai Phương vô cùng cảm động. "Dì" Dung nghẹn ngào gửi những lời chúc tốt đẹp đến mỹ nhân gốc Đồng Nai, nhất là trong hành trình "chinh chiến" cuộc thi Miss World 2023 sắp tới. 

'Dì' Dung tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Hoa hậu Mai Phương, tặng cả đàn piano bạc triệu - Ảnh 2.

Hoa hậu Mai Phương rạng rỡ trong ngày sinh nhật.

Đặc biệt hơn, bà Phạm Kim Dung và Đạo diễn Hoàng Nhật Nam còn gửi đến cho Mai Phương một chiếc đàn piano vô cùng xinh xắn. Trên chiếc đàn, dòng chữ khích lệ nàng hậu được in và dán lên có ghi: "Âm nhạc là một phần cuộc sống của Mai Phương. Chiếc đàn này sẽ giúp em giải tỏa những suy tư, mang đến những niềm hạnh phúc, bồi đắp những tình cảm tích cực. Anh chị sẽ luôn nỗ lực với tình yêu và trách nhiệm nhiều nhất để giúp em trở thành một nghệ sĩ thực thụ với âm nhạc".

'Dì' Dung tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Hoa hậu Mai Phương, tặng cả đàn piano bạc triệu - Ảnh 3.

'Dì' Dung tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Hoa hậu Mai Phương, tặng cả đàn piano bạc triệu - Ảnh 4.

Hoa hậu Mai Phương đã bật khóc và ôm lấy người chị đã dìu dắt, yêu thương và thấu hiểu mình trong thời gian vừa qua.

Trước bất ngờ lớn này, nàng hậu bộc bạch: “Cảm ơn mọi người rất nhiều và đặc biệt em cảm ơn anh Nam - chị Dung, tất cả các em gái của chị, cả chị gái cũng có nữa, và tất cả các anh làm ở công ty Sen Vàng, và rất là nhiều các bạn fan đã dành thời gian đến đây ngày hôm nay để cùng chung vui và thật sự thì Mai Phương cũng chỉ nghĩ rằng là sinh nhật của mình, mình còn những người yêu thương xung quanh, mình có sức khỏe là mình đã vui lắm rồi chứ cũng không dám mong ước gì thêm. Và Mai Phương chỉ muốn nói với mọi người rằng là Mai Phương rất là trân trọng tình cảm của mọi người dành cho mình, và để thể hiện điều đó thì Mai Phương sẽ cố gắng hết sức tại Miss World 2023 sắp tới ở Ấn Độ”.

'Dì' Dung tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Hoa hậu Mai Phương, tặng cả đàn piano bạc triệu - Ảnh 5.

'Dì' Dung tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Hoa hậu Mai Phương, tặng cả đàn piano bạc triệu - Ảnh 6.

Đáp lại tình cảm của mọi người Mai Phương “khai trương” chiếc đàn piano mới bằng những giai điệu sâu lắng, da diết

Vân Anh (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm