Đen Vâu: Tặng cát-xê cho 'Cặp lá yêu thương'

06/12/2022 18:00 GMT+7 | Giải trí

Còn nhớ trong bản hit Một Triệu Like, Đen Vâu từng rap: "Nếu mỗi người cho ta một ngàn, là ta sẽ có ngay một tỷ đồng/ Lấy tiền đó lên vùng xa, xây được mấy cái lớp học vỡ lòng". Tuy nhiên giờ đây chúng không còn là những câu rap đơn thuần nữa bởi nam rapper đã tự mình hiện thực hóa mong mỏi ấy.

Trên Fanpage chính thức, chương trình Cặp Lá Yêu Thương cho biết đã nhận được một khoản tiền quyên góp từ giọng ca “Trốn Tìm” với lời nhắn “Đen Vâu gửi tặng Cặp Lá Yêu Thương. Theo đó, nam rapper đã quyết định dành toàn bộ cát-xê khi tham gia talkshow Cuộc Hẹn Cuối Tuần của VTV cách đây không lâu để gửi tặng cho các em nhỏ khó khăn thuộc dự án thiện nguyện trên. Trong bài đăng, ekip còn hài hước tiết lộ rằng: “Post này không hỏi ý kiến Đen Vâu trước, vì hỏi chắc Đen Vâu cũng từ chối đăng lên".

Đen Vâu: Rap được, làm được - Ảnh 1.

Đen Vâu dành tặng toàn bộ cát xê cho chương trình thiện nguyện “Cặp Lá Yêu Thương” của VTV.

Được biết, MC/ biên tập viên Diệp Chi – đạo diễn chương trình Cuộc Hẹn Cuối Tuần đã thông tin tới ekip sản xuất Cặp Lá Yêu Thương về lời đề nghị của nam rapper. Cô chia sẻ: "Đen Vâu dễ thương vô cùng. Tham gia Cuộc Hẹn quay hình đến 8 tiếng đồng hồ liên tục mà không chịu nhận 1 đồng cát xê, nhất định phải chuyển cho “Cặp Lá” mới chịu đó".

Hành động đẹp một lần nữa cho thấy Đen Vâu không chỉ tạo ra âm nhạc hay và ý nghĩa mà còn có tấm lòng tử tế. 

Anh khiến người hâm mộ của mình vô cùng tự hào khi chứng minh bản thân nói được thì sẽ làm được. 

Đây không phải lần đầu tiên Đen Vâu cho thấy sự tử tế của mình. Trước đó, nam rapper cùng các Đồng âm đã chuyển 300 triệu đồng để giúp đỡ tỉnh Nghệ An khắc phục hậu quả sau cơn bão Noru lịch sử. 

Hay vào năm 2020, Đen Vâu cũng đóng góp hàng trăm triệu đồng với mong muốn hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19 và hạn mặn miền Tây.

P.V

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm