Đến thành viên SNSD cũng bắt trend 'Sao hay ra dẻ quá', Lê Dương Bảo Lâm quá đỉnh rồi!

26/10/2022 17:44 GMT+7 | Văn hóa - Giải trí

Từ một câu nói cửa miệng ở "2 ngày 1 đêm", Lê Dương Bảo Lâm đã tạo thành trào lưu lan đến tận quốc tế!

Lê Dương Bảo Lâm khiến fan cười 'té ghế' với loạt ảnh 'dìm' đồng nghiệp khi ngủ

Lê Dương Bảo Lâm khiến fan cười 'té ghế' với loạt ảnh 'dìm' đồng nghiệp khi ngủ

Lê Dương Bảo Lâm vừa khiến khán giả cười "té ghế" khi đăng loạt ảnh các đồng nghiệp trong lúc say ngủ. Ngắm những bức hình này, cộng đồng mạng càng tâm đắc câu "đừng ngủ khi bạn của bạn còn thức".

Từ khi 2 ngày 1 đêm lên sóng, những câu nói cửa miệng của Lê Dương Bảo Lâm cũng như các thành viên trong chương trình đã tạo thành trào lưu trên MXH. Trong đó, cụm từ "Sao hay ra dẻ quá" được cư dân mạng xài nhiều trên khắp các diễn đàn. Từ khóa này đã lọt vào top 10 những từ ngữ được sử dụng thịnh hành cuối tháng 8. Thậm chí, Lê Dương Bảo Lâm còn ra hẳn MV với tựa đề là câu nói nổi tiếng này.

Chú thích ảnh
Lê Dương Bảo Lâm là nhân tố cực hot của 2 ngày 1 đêm - Ảnh: 2 ngày 1 đêm

"Ra vẻ" là từ ngữ không hề xa lạ, được dùng để nói về những người cố gắng thể hiện ra bên ngoài thứ bản thân không có hoặc chưa đủ. "Lee Min Ho Đồng Nai" thường sử dụng cụm từ này mỗi khi có thành viên nào đó tự tin quá mức nhưng thực hiện sai thử thách, dẫn đến kết quả thua cuộc. 

Chú thích ảnh
Câu nói cửa miệng của Lê Dương Bảo Lâm bắt nguồn từ 2 ngày 1 đêm - Ảnh: 2 ngày 1 đêm

Mới đây nhất, trào lưu của Lê Dương Bảo Lâm đã lan ra đến Hàn Quốc khi Seohyun (SNSD) cũng nói câu nói này trong buổi giao lưu online với người hâm mộ. Cụ thể, khi giao lưu với "em út" SNSD, một fan Việt đã hướng dẫn nữ thần tượng nói câu: "Sao hay ra dẻ quá". Lặp lại từng từ theo người hâm mộ, nữ idol bật cười thích thú sau khi biết ý nghĩa thực sự. Đoạn clip hiện đang được SONE (cộng đồng fan SNSD) nói riêng cũng như fan Kpop nói chung chia sẻ trên MXH. 

Seohyun được fan hướng dẫn nói câu: "Sao hay ra dẻ quá" - Nguồn clip: @linhMeow, @danielHoang, Fanpage Đội Quần Cùng SNSD

Chú thích ảnh
Seohyun bắt trend của Lê Dương Bảo Lâm - Ảnh: Cắt từ clip 

Đan Thư

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm