Đến London với hoàng tử Harry, Meghan Markle nhanh chóng có bạn mới Victoria Beckham

12/12/2017 21:03 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Vợ tương lai của hoàng tử Harry đã tìm được người bạn đầu tiên tại thủ đô nước Anh sau khi rời quê hương, không ai khác chính là Victoria Beckham

Meghan Markle được cho là đã bí mật gặp Victoria Beckham kể từ sau khi rời quê nhà Toronto đến sống tại thủ đô nước Anh với hoàng tử Harry. 

Cả 2 trở nên thân thiết khi Meghan Markle tìm thấy ở Victoria những kinh nghiệm làm đẹp hữu ích. Được biết, Victoria Beckham đã cung cấp cho Meghan Markle danh sách những salon, tiệm làm tóc uy tín xung quanh London. 

Một nguồn tin thân cận chia sẻ với The Sun: "Họ ngày càng thân thiết và thường xuyên nhắn tin qua lại sau khi Victoria giới thiệu một vài địa điểm cho Meghan. Ngược lại, Meghan tin tưởng và trân trọng những lời khuyên ấy". 

Chú thích ảnh
Victoria Beckham là "cố vấn" uy tín cho Meghan Markle về kinh nghiệm làm đẹp

Vốn được biết đến như "tay ngang" số 1 của làng thời trang, Victoria Beckham đích thân giới thiệu cho công nương tương lai những địa điểm không hề bình thường.

Ví dụ như salon chăm sóc da mặt mang tên Sarah Chapman tọa lạc ở Chelsea với mức giá 600 bảng Anh cho 1 liệu trình kéo dài 90 phút, ngoài ra khách hàng còn phải đặt chỗ trước tới... 6 tháng.

Thêm vào đó, nguồn tin cũng cho biết Meghan Markle còn tính sẽ ghé thăm tiệm làm tóc của Victoria để "trau chuốt" bản thân trong dịp Giáng sinh tới. 

Hồi tháng 10, tạp chí Woman tiết lộ thông tin Victoria Beckham mong muốn được thiết kế váy cưới cho cô dâu hoàng gia tương lai. Tạp chí này cũng cho biết thiết kế váy cưới cho Meghan Markle là ước mơ của Victoria, và cô đặc biệt quyết tâm hiện thực hóa điều đó. 

Chú thích ảnh
Thiết kế váy cưới cho Meghan Markle là ước mơ của Victoria Beckham

"Victoria là nữ doanh nhân giỏi. Cô ấy biết rằng cái gật của Meghan Markle sẽ là đòn bẩy cho cô và thương hiệu của cô. Nó như một con dấu hoàng gia được đóng trên thiết kế của cô", một nguồn tin chia sẻ với tạp chí Woman. 

Dịp Giáng sinh tới đây, Meghan Markle sẽ cùng hoàng tử Harry tham gia bữa tiệc hoàng gia, tổ chức vào 19 hoặc 20/12. Bữa tiệc dự kiến có sự góp mặt của trên 50 nhân vật hoàng gia. Đây sẽ là cơ hội tốt cho Meghan để kết thân với hoàng tộc, nhất là khi cô đã vắng mặt trong lễ kỉ niệm 70 năm ngày cưới của nữ hoàng và hoàng tử Philip vào tháng trước.

Ngoài ra cặp vợ chồng hoàng gia tương lai cũng sẽ ở cùng nhà với anh chị họ là hoàng tử William và công nương Kate trong dịp lễ sắp tới

Chú thích ảnh
Hoàng tử Harry và Meghan Markle sẽ kết hôn vào tháng 5/2018

Việc Meghan có mặt trong bữa tiệc nói trên sẽ là một sự "phá lệ" so với truyền thống, vì đúng ra nó chỉ dành cho các cặp vợ chồng hoàng gia. Đích thân hoàng tử Harry đã xin phép nữ hoàng chấp nhận sự ngoại lệ này. 

Meghan Markle thuê cựu vệ sĩ của Michael Jackson huấn luyện trước khi kết hôn

Meghan Markle thuê cựu vệ sĩ của Michael Jackson huấn luyện trước khi kết hôn

Meghan Markle “đang được huấn luyện cho các tình huống bắt cóc” với cựu vệ sĩ của Michael Jackson trước khi kết hôn với Hoàng tử Harry.

Đông Hà (Theo The Sun)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm