'Đêm Việt Nam 8' trở lại với khán giả vào Giáng sinh

22/11/2022 21:00 GMT+7 | Giải trí

Live concert "Đêm Việt Nam 8" sẽ trở lại với khán giả vào đúng tối Giáng sinh 2022 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Đêm Việt Nam 8 có sự tham gia của các ca sĩ hàng đầu, đại diện cho các dòng nhạc đang được khán giả yêu thích: Thu Phương, Ngọc Anh 3A, Như Quỳnh, Quang Dũng, Tuấn Hưng, Quang Lê. "Bữa đại tiệc âm nhạc" sẽ có đủ những món ăn hấp dẫn từ Bolero, nhạc trữ tình bất hủ, những ca khúc mang âm hưởng dân gian và cả những ca khúc nhạc ngoại lời Việt. 

'Đêm Việt Nam 8' – Giáng Sinh ngọt ngào với những giọng ca bất hủ - Ảnh 2.

Đêm Việt Nam 8

Để trở thành nét đặc trưng mang thương hiệu Vietart, những bản mashup luôn được đạo diễn âm nhạc Đoàn Thuý Phương đầu tư chất xám, không đơn giản chỉ là lắp ghép hai, ba bản nhạc ăn khách, mà phải tính toán sao cho phần âm nhạc thống nhất, hoà quyện, phần lời logic, tạo nên một câu chuyện xuyên suốt, truyền tải ý nghĩa. Khi xây dựng kịch bản, Đoàn Thuý Phương luôn nghiền ngẫm từng ca khúc, lắng nghe và cảm thấu từng lời ca, giai điệu, trao đổi với giám đốc âm nhạc và cả các nghệ sĩ để xây dựng kịch bản thăng hoa nhất.

'Đêm Việt Nam 8' – Giáng Sinh ngọt ngào với những giọng ca bất hủ - Ảnh 3.

Ca sĩ Như Quỳnh

Điều đặc biệt trong những đêm nhạc của Vietart là sự xuất hiện của các nhạc công với vai trò nghệ sĩ trình diễn chính, không chỉ đơn thuần tham gia dàn nhạc để hỗ trợ ca sĩ. 

Với Đêm Việt Nam 8, chỉ đạo sản xuất Đoàn Thuý Phương đưa NSƯT đàn bầu Lệ Giang và nghệ sĩ đàn tỳ bà Diệu Thảo, với sự kết hợp bất ngờ giữa đàn bầu và tỳ bà cùng dàn dây, mang lại hiệu ứng kép khiến đêm nhạc thăng hoa. 

'Đêm Việt Nam 8' – Giáng Sinh ngọt ngào với những giọng ca bất hủ - Ảnh 5.

Nghệ sĩ Tỳ bà Diệu Thảo

Đêm Việt Nam sẽ có sự dẫn dắt duyên dáng của MC Đinh Tiến Dũng. "Giáo sư Cù Trọng Xoay" với khả năng hoạt ngôn, hài hước sẽ góp phần mang đến những giây phút nghỉ ngơi thư giãn cho khán giả. 

Thảo Nhi. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm