Đêm tiệc tri ân của doanh nhân Việt

23/12/2015 14:10 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Tiếp tục dự án Tri ân dẫn lối, sải bước thành công, sự kiện mới đây được tổ chức tại Gem Center như buổi gặp mặt của các doanh nhân với chủ đề tôn vinh những người bạn, người thầy đã truyền cảm hứng cho mỗi người trên từng bước đi. Xuất hiện trong sự kiện, hàng loạt sao Việt nổi bật với trang phục sang trọng đi cùng những câu chuyện tri ân ấn tượng.

Bình Minh mở đầu chương trình với câu chuyện tri ân thú vị của chính anh được kể bằng tiết mục múa đương đại được dàn dựng công phu. Trước đây, câu chuyện của anh được nhiều người biết đến bằng lời tri ân đến người anh, người bạn lâu năm - đạo diễn Victor Vũ.

Tại sự kiện, Hà Anh cũng gửi lời cảm ơn đến người chị thân thiết. Đây là lần đầu tiên cô gửi lời tri ân đến người đã truyền can đảm và cảm hứng để cô theo đuổi phong cách sống “Mình xứng đáng với những gì mình muốn”. Hà Anh xuất hiện sang trọng bên cạnh hôn phu.

Khoảnh khắc cảm động nhất của chương trình chính là màn tri ân đặc biệt của 2 doanh nhân trẻ Mike Tran và Tạ Minh Tuấn. Họ đã kể lại câu chuyện đầy thú vị và cảm động kể từ khi bắt đầu sự nghiệp và sự đóng góp của người thầy. Đáp lại lời tri ân của hai doanh nhân, đàn anh Calvin Lam và Lý Tường Chiến cũng bày tỏ sự tôn trọng dành cho người em, người học trò của mình.

Sự kiện còn có sự tham gia của hàng loạt sao giải trí như Thu Minh, Trần Bảo Sơn, Phương Mai, đạo diễn Lê Hoàng… Qua sự kiện “Tri ân dẫn lối, sải bước thành công”, hầu hết những người tham gia đều đồng ý rằng phía sau thành công và vinh quang của mỗi cá nhân là sự hiện diện của những nhân vật đặc biệt đã góp phần định hướng, nâng đỡ, truyền cảm hứng hoặc giúp mở ra những cánh cửa vàng của cơ hội để dẫn lối cho hành trình chạm đến ước mơ. Dù họ là ai cũng đều xứng đáng nhận được sự tri ân và tôn trọng.

P.V

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm