Đêm nhạc 'Sau mưa lũ' quyên góp hơn 8 tỉ xây trường học tại Quảng Ninh

11/08/2015 14:11 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Đêm nhạc Sau mưa lũ do nhạc sỹ Anh Quân, Huy Tuấn, ban nhạc Anh Em và diva Mỹ Linh tổ chức ủng hộ đồng bào lũ lụt Quảng Ninh và Điện Biên đã thu về 8 tỉ 170 triệu đồng.

Chương trình đã nhận được sự tham gia biểu diễn của các nghệ sỹ sinh ra và lớn lên ở Quảng Ninh như NSND Quang Thọ, ca sỹ Trang Nhung, Ngọc Anh, Tuấn Anh, Hoàng Tùng.

Bên cạnh đó là sự tham gia của các giọng ca Mỹ Linh và con gái Mỹ Anh, Tấn Minh, Tùng Dương, Ngọc Khuê, Tân Nhàn, Đinh Mạnh Ninh, Vũ Thắng Lợi, Dương Hoàng Yến, Thuỳ Chi, Tạ Quang Thắng, nhóm Oplus, các học sinh của Học viện Young Hit Young Beat.

Giám đốc âm nhạc chương trình - nhạc sỹ Huy Tuấn cho biết: “Với số tiền hơn 8 tỉ đồng, chúng tôi dành một phần để hỗ trợ những gia đình bị thiệt hại nặng nề trong đợt lũ vừa qua, số còn lại, chúng tôi sẽ xây những ngôi trường “đặc biệt”, tức là nó sẽ chịu đựng tốt nhất những cơn bão, lũ để các em học sinh ở vùng cao (Điện Biên), vùng sâu vùng xa (Quảng Ninh) sẽ luôn có ngôi trường vững chãi, không chỉ là nơi học tập mà có thể là điểm tựa vững chãi để các em trú ngụ mỗi khi bão, lũ về”.

Dưới đây là một số hình ảnh của đêm diễn:


Dương Hoàng Yến


Ngọc Khuê


Tân Nhàn


Mỹ Linh


Ngọc Anh


Các học sinh của Học viện Young Hit Young Beat

Lam Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm