29/08/2009 12:22 GMT+7 | Italy
Những câu hỏi cho Mourinho (trích báo L’Unita) “1) Ngài tạo ra những tranh cãi để bớt sức ép lên các cầu thủ của ngài, hay là để đánh lạc hướng dư luận khi họ đang chú ý đến lối chơi kém tỏa sáng của Inter?,
2) Với bao nhiêu cầu thủ giỏi đang có, chẳng lẽ ngài không thể tạo ra được một sơ đồ chiến thuật hợp lí thay vì cứ nhăm nhăm đi tìm một hộ công để xây dựng lối chơi quanh anh ta?
3) Khi mùa trước Lippi dự đoán Inter đoạt Scudetto, chẳng ai nói gìhết, kểcảngài. Tại sao mùa này ngài lại cho rằng, việc Lippi dựđoán Juve VĐSerie A là không tôn trọng ngài?
4) Ngài luôn cho rằng, con người ta cần phảiđược thểhiện chính kiếnởmột nước tự do, nhưng tại sao ngài lại tấn công những ai có quan điểm khác ngài?
5) Nếu bóng đá không phải thế giới của ngài, như ngài từng tuyên bố, vậy thì tại sao ngài vẫn gắn bó với nó?
6) Ngài nói rằng, ngài thích “tiếng của các kẻ thù”. Tại sao phải nói căng thẳng thế? Ngài không thể có một quan hệ mềm mại hơn với bóng đá sao? Ngài không cho rằng, việc ngài hạ tông giọng xuống sẽ cải thiện hơn nữa nội bộ đội bóng của ngài?” |
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Xác nhận mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất