Đêm mở màn sôi động của LiveSpace concert

19/01/2021 12:22 GMT+7 | Âm nhạc

(Thethaovanhoa.vn) - 3 nhóm nhạc Limebócx, Chú Cá Lơ và Những Đứa Trẻ đã mở màn cho buổi concert đầu tiên, cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc LiveSpace diễn ra cuối tuần qua tại Viện Pháp Hà Nội, 24 Tràng Tiền.

Ba nhóm nhạc mở màn chuỗi LiveSpace concert tại Hà Nội

Ba nhóm nhạc mở màn chuỗi LiveSpace concert tại Hà Nội

3 gương mặt đầu tiên trúng tuyển vào dự án tìm kiếm nghệ sĩ/nhóm nhạc tài năng của dự án LiveSpace Vietnam sẽ có đêm diễn vào tôi 16/1 tại sân khấu của Viện Pháp tại Hà Nội (24 Tràng Tiền).

Được giới thiệu là 3 màu sắc, 3 cá tính âm nhạc khác biệt sẽ làm nên sự phong phú cho đêm diễn, các thành viên của mỗi nhóm nhạc đã rất hào hứng và trình diễn hết mình cho đêm mở màn của sự kiện âm nhạc đặc biệt này.

Cùng nghe chia sẻ của các ban nhạc cũng như các phần trình diễn sôi động của họ:

Phần giới thiệu của các ban nhạc

"Phát điên" của nhóm Chú Cá Lơ

"Qua cầu gió bay" của nhóm Limebócx

"Gió" của nhóm Những đứa trẻ

LiveSpace Vietnam là chương trình do Viện Pháp tại Hà Nội - L’Espace khởi xướng, phối hợp với Monsoon Music Festival, hãng âm nhạc Believe và báo Thể thao & Văn hóa tổ chức, với sự hỗ trợ của trang Cổ động, báo Le Courrier du Vietnam, công ty Pro AVL, the 8th note studio nhằm tạo sân chơi cho các nghệ sĩ và nhóm nhạc có tiềm năng đến từ Việt Nam phát triển và khẳng định tài năng của mình.

Vòng tuyển chọn từ ngày 7/1 - 28/2 sẽ là thời gian mà các nghệ sĩ có thể tìm kiếm cơ hội thông qua việc đăng ký dự thi. Sau khi có kết quả, các nghệ sĩ được lựa chọn sẽ tham gia trình diễn tại các live concert được tổ chức lần lượt vào tháng 1, tháng 3, tháng 5, tháng 7, tháng 9.

Kết thúc chuỗi live concert tại sân khấu Viện Pháp tại Hà Nội - L’Espace, các nghệ sĩ sẽ bước vào vòng bình chọn vào tháng 10. Kết quả bình chọn sẽ dựa trên một phần số lượng phiếu bình chọn trực tuyến trên fanpage LiveSpace Vietnam, Hội đồng giám khảo sẽ đóng vai trò đưa ra quyết định cuối cùng.

Ban tổ chức hy vọng sau khi chương trình LiveSpace Vietnam lần đầu tiên được tổ chức thành công, sẽ tạo cơ hội để nhân rộng dự án này trong khu vực Đông Nam Á. Từ đó tạo ra sân chơi cho các nghệ sĩ đoạt giải của từng quốc gia giao lưu và chia sẻ niềm đam mê âm nhạc.

ĐỐI TƯỢNG DỰ THI:

- Các nghệ sĩ/ban nhạc (có quốc tịch Việt Nam), với độ tuổi từ 16 trở lên.

- Đang theo đuổi con đường nghệ thuật âm nhạc chuyên nghiệp tại Việt Nam và cần sự hỗ trợ của các chuyên gia trong ngành công nghiệp âm nhạc (phát hành, thu âm, biểu diễn...)

- Có khả năng tự sáng tác ca khúc và cam kết những ca khúc dự thi là nguyên bản, không
sao chép từ bất kỳ tác giả nào khác.

- Chưa ký kết với hãng thu âm hay nhà phát hành nào.

Lam Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm